2Game phát hàng ngàn tài khoản test Võ Lâm Việt Mobile

Đúng 11h sáng nay, dự án game do những người yêu mến VLTK bản PC thực hiện mang tên Võ Lâm Việt Mobile đã chính thức mở cửa đón nhận 50000 người vào khám phá.

Người đăng: Ngày đăng: 04/10/2018 Giftcode Game
Võ Lâm Việt Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Lâm Việt Mobile

Đúng 11h sáng nay, dự án game do những người yêu mến VLTK bản PC thực hiện mang tên Võ Lâm Việt Mobile đã chính thức mở cửa đón nhận 50000 người vào khám phá.

Nếu bạn chưa biết thì Võ Lâm Việt Mobile do 2 fan cuồng VLTK tự nghiên cứu và thực hiện trong vòng 2 năm với công nghệ Unity 3D. Ngay từ đầu mục đích làm Võ Lâm Việt Mobile là đưa tất cả những gì hay nhất, đặc trưng nhất của VLTK bản PC lên Mobile, không những hình ảnh mà cả  gameplay nữa. Tất nhiên đội ngũ phát triển chỉ thay đổi giao diện điều khiển, cách thức điều khiển nhân vật, cân bằng lại kỹ năng môn phái, thêm vào một số tính năng hỗ trợ cho phù hợp với thao tác của người dùng di động.

2Game phát hàng ngàn tài khoản test Võ Lâm Việt Mobile 0

Và sau 2 tuần thử nghiệm kín với nhiều chỉnh sửa, thêm thắt cuối cùng nhóm đã chính thức ấn định thời gian mở cửa thử nghiệm quy mô 50.000 người từ 11h sáng ngày 4/10/2018 cho đến 6/10/2018. Tuy nhiên ở phiên bản thử nghiệm này người chơi chỉ mới có thể tạo nhân vật, đến gặp NPC hỗ trợ tân thủ để nhận thăng cấp nhanh đến ngưỡng 90 và mở khóa kỹ năng môn phái và vài món đồ trang bị an bang mà thôi. Theo nhóm phát triển thì phiên bản thử nghiệm này chủ yếu nhằm kiểm tra sức chịu tải và độ ổn định của máy chủ là chính. Đồng thời người chơi có thể tự do ra ngoài làng đồ sát nhau, nghịch thử chiêu thức của Thập đại môn phái và đi ngắm cảnh dạo chứ chưa cho luyện cấp săn đồ như kiểu trải nghiệm chính thống.

Ngay bây giờ các bạn quan tâm có thể tải game về máy cho hệ điều hành Android Tại đây
Và sử dụng các tài khoản test tạo sẵn để vào game:

– Tài khoản: volamviet1, volamviet2, …., volamviet50000
– Mật khẩu: cuoithang10

Dự kiến phiên bản IOS sẽ sớm được tung ra vào ngày 20/10/2018.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương