Giật mình khi biển quảng cáo ngoài trời bất ngờ chiếu phim con heo

Ngay lập tức, điều này đã thu hút đông đảo sự quan tâm của người đi đường. Nhiều người thậm chí đã quay lại những đoạn phim 18+ và đăng tải lên trên Youku và Youtube.

Mới đây, một câu chuyện kỳ lạ đã diễn ra tại Trung Quốc, khi một biển quảng cáo được đặt tại ngay giữa thành phố Ninh Ba, tỉnh Triết Giang bất ngờ bật một video phim con heo, thay vì là các đoạn quảng cáo như thông thường.

2game-5-1-tong-hop-7.jpg (637×337)

Ngay lập tức, điều này đã thu hút đông đảo sự quan tâm của người đi đường. Nhiều người thậm chí đã quay lại những đoạn phim 18+ và đăng tải lên trên Youku và Youtube. Rất may rằng những tấm biển quảng cáo này bị hạn chế chỉ hiện thị hình ảnh, chứ không phát ra tiếng.

Nguyên nhân của vụ việc “có một không hai” này đến từ chính người nhân viên phụ trách chạy quảng cáo cho tấm biển này. Thật vậy, trong giờ làm việc, thay vì tập trung quản lý, thay đổi các đoạn video cho những tấm biển quảng cáo trong khu vực thì người nhân viên này lại xem phim con heo, và hậu quả là những đoạn phim nhạy cảm này đã vô tình được phát lên biển quảng cáo.

2game-5-1-tong-hop-6.jpg (639×317)

Ngay sau vụ việc, người nhân viên quản lý, phát quảng cáo dành cho những tấm biển đã bị đuổi việc.

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn...để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet