Giang hồ Đại Đường Võ Lâm VNG nóng hơn bao giờ hết với thời đại Vương Giả Vô Song

Sức nóng trong Đại Đường Võ Lâm VNG càng được đẩy lên cao khi bước vào thời đại Vương Giả Vô Song với những cuộc tranh đấu mới truy tìm Vô Song Thành Chủ.

Nếu như ở thời đại Chư Hầu Phân Tranh, người chơi được thể hiện bản lĩnh ở những trận PK Táng Kiếm Lĩnh, mang lại uy danh cho môn phái khi giành chiến thắng trong Đệ Nhất Môn Phái. Thì ở thời đại Vương Giả Vô Song, người chơi trong cùng một server sẽ trở nên đoàn kết hơn khi cần phải hợp lực các phe phái để tham gia “Quốc Chiến liên server” dành lấy danh hiệu trân quý nhất Võ Lâm là “Vô Song Thành Chủ”.

Cụ thể, Quốc chiến liên server trong Đại Đường Võ Lâm VNG được diễn ra vào mỗi tối chủ nhật hàng tuần với hình thức quần chiến quy mô cực lớn với điều kiện server phải đạt thời đại “Vương Giả Vô Song”.

Và để giành được chiến thắng, người chơi phải đoàn kết giữa các Phe trong server, thi đấu với các Phe của những server khác. Trải qua những trận đối đầu máu lửa, khốc liệt, server nào chiến thắng, người đứng đầu server sẽ giành được danh hiệu cao quý “Vô Song Thành Chủ”. Người chơi khác sẽ nhận được quốc công dùng để đổi những vật phẩm hiếm trong game.

Không giống như ở những trận PK thông thường người chơi tham gia ở mỗi server của mình, tại một trận chiến có quy mô cực lớn như Quốc chiến liên server sẽ tập hợp rất nhiều cao thủ đến từ các phe phái thực lực của các server. Chính vì vậy hệ thống không chỉ yêu cầu người chơi có kĩ năng tốt, lực chiến cao mà còn cần tất cả server phải đoàn kết, hỗ trợ và phối hợp tốt với nhau mới có cơ hội giành chiến thắng cuối cùng.

Trong suốt quá trình tham gia Quốc chiến liên server, ngoài việc PK người chơi còn có thể nhận các nhiệm vụ Quốc Chiến. Những nhiệm vụ này sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ Quốc chiến, hoàn thành được nhiều nhiệm vụ còn giúp gia tăng phần thưởng nhận được. Các đội viên trong tổ đội cần có sự gắn kết, hiểu ý và tương tác với những tổ đội khác.

Sau khi Quốc chiến liên server diễn ra, rất nhiều người chơi tỏ ra vô cùng hào hứng và phấn khích với không khí của lần đầu được tham gia quốc chiến. Thậm chí có người còn quay hẳn video để làm kỉ niệm cũng như cho mọi thấy được tính chất căng thẳng, kịch tính và sự đồng lòng của mỗi người chơi khi tham gia vào hoạt động này.

Một game thủ chia sẻ: “Từ khi server đạt đến thời đại Vương Giả Vô Song, hầu như chỉ trông chờ được tham gia Quốc chiến. Trong Đại Đường Võ Lâm, hoạt động PK, quần chiến rất nhiều nhưng không thể so sánh với quy mô của Quốc chiến. Tâm trạng hồi hộp, căng thẳng lúc canh thời gian kết thúc, cảm giác lo lắng không thể đoán trước được kết quả, rồi sự đoàn kết, luôn không ngừng cổ động nhau của mọi người khi cùng tham gia Quốc chiến, cho đến giây phút cuối, kể cả thắng hay thua vẫn cảm giác vô cùng tự hào và dư âm kéo dài tận mấy ngày sau. Quả thực vô cùng đáng nhớ và đáng trông đợi ở những trận Quốc chiến tiếp theo

Thế mới thấy danh hiệu Vô Song Thành Chủ là một danh hiệu vô cùng cao quý ai cũng muốn có được nhưng không hề dễ dàng. Đó là cả một sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cả một tập thể lớn, phụ thuộc rất nhiều vào tinh thần đoàn kết của mọi người trong cùng một server.

Trang chủ: https://ddvl.talktv.vn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Đại Đường Võ Lâm VNG
Nhập vai
4.4
Đánh giá game này!
157 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet