Giải trí cuối tuần cũng những cô nàng nóng bỏng trong game thẻ tướng Horcrux College

Đồ hoạ anime vô cùng dễ thương của tựa game thẻ tướng Horcrux College chắc hẳn sẽ làm anh em game thủ phải mê mệt.

Horcrux College là tựa game thẻ tướng do aojiaostudio phát hành trên nền tảng di động sẽ ra mắt trong thời gian tới. Trò chơi này đã gây ấn tượng mạnh kể từ khi được công bố thông tin từ đầu năm 2023 vừa qua bởi đồ hoạ đáng yêu và gameplay thân thiện.

Dàn nhân vật gợi cảm của game thẻ tướng Horcrux College
Dàn nhân vật gợi cảm của game thẻ tướng Horcrux College

Game có đồ hoạ 2D sắc màu rực rỡ, tạo hình nhân vật gợi cảm nóng bỏng chắc chắn sẽ khiến cho anh em game thủ cảm thấy hứng thú không thể rời mắt khỏi màn hình.

Những cửa ải trong game thẻ tướng Horcrux College
Những cửa ải trong game thẻ tướng Horcrux College

Có thể bạn muốn xem thêm: Crazy Block – Another War Khi game thủ thành kết hợp xếp gạch sẽ ra sao

Bối cảnh game diễn ra vào tương lai vô định khi nền văn minh nhân loại đuọc vận hành bằng trí tuệ nhân tạo, tuy vậy một loại virus bí ẩn đã lan ra và chiếm quyền điều khiển hệ thống máy tính toàn cầu. Điều này dẫn đến cuộc chiến công nghệ diễn ra cực kì khốc liệt.

Người chơi sẽ phải thu thập đội hình các nữ chiến binh gợi cảm và mạnh mẽ để có thể đương đầu với những thử thách phía trước. Mỗi nữ tướng sẽ có một hệ và kỹ năng khác nhau, phối hợp nhịp nhàng để tạo ra một đội hình công thủ hỗ trợ lẫn nhau trong combat, như vậy bạn mới có thể giành được chiến thắng vẻ vang.

Ngoài những hoạt động vượt ải quen thuộc, bạn còn có thể tham gia phụ bản ngày cùng vô số hoạt động ingame khác để nhận về phần thưởng dùng cho mạnh hoá đội hình và mua trang bị mới. Bên cạnh đó bạn còn có thể cọ sát cùng những người chơi khác để tranh tài giành lấy những vị trí cao trên BXH toàn server.

Nhìn chung có thể thấy rằng Horcrux College là tựa game vô cùng hấp dẫn với nhân vật gợi cảm, gameplay thân thiện dễ chơi không cần tốn nhiều thời gian cày cuốc mà vẫn nhận được vô số phần thưởng. Nếu bạn đang tìm một tựa game để giải trí dịp cuối tuần thì hãy trải nghiệm ngay tựa game này trong thời gian tới. Hiện game đang mở đăng kí sớm để game thủ trải nghiệm.

Tải game: Android – APK

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet