Giải Tỏa Dừng Tay- Game giải trí cực chill cho dịp Lễ Tết

Tựa game giải trí Giải Tỏa Dừng Tay hay còn có tên gọi là 王小屋的屋屋保卫战 đã chính thức ra mắt trên cả 2 nền tảng mobile.

Được biết, game Giải Tỏa Dừng Tay hay tên tiếng Trung là 王小屋的屋屋保卫战 được phát hành bởi Studio Warrior Game. Nếu bạn không biết thì đây là nhà phát hành từng cho ra mắt tựa game nhập vai nhàn rỗi Vương Quốc Âm Phủ được ra mắt cách đây ít lâu.

Khu phố lâu đời đang đứng trước nguy cơ bị giải tỏa bởi một tập đoàn xấu xa. Là người dân trong khu phố, bạn có nghĩa vụ phải bảo vệ khu phố của mình và ngăn chặn nó bị tàn phá. Đồng hành cùng bạn là các cư dân thành thật chất phá nhưng cũng không kém phần hung hãn khi bảo vệ khu phố.

Ngăn chặn việc giải tỏa trái phép trong game Giải Tỏa Dừng Tay

Lối chơi của game Giải Tỏa Dừng Tay khá giống với các tựa game thùng cổ điển, người chơi cần chống lại những cuộc tấn công từ kẻ địch để thu thập các loại tài nguyên. Khi người chơi đạt cấp độ nhất định, người chơi có thể nâng cấp khu phố để nhiều cư dân xuất chiến hơn cùng với các kỹ năng đặc trưng của họ.

Có thể bạn muốn xem thêm : Kawaii Home Design bỗng nhiên hot trở lại vì đồ họa quá xinh?

Đồ họa của game Giải Tỏa Dừng Tay tuy không phải xuất sắc nhất hiện nay nhưng cũng tạo nên những nét đặc trưng của riêng mình. Người chơi sẽ được gặp gỡ các nhân vật quen thuộc trong đời sống thường ngày như Chú Hai nuôi ngỗng, Bà Tám chủ nhà, Ông Bảy Tổ Trưởng…v..v.

Xây dựng lại thị trấn và nâng cấp các cư dân trong game Giải Tỏa Dừng Tay

Không chỉ bảo vệ khu phố, người chơi còn có thể xây dựng lại thị trấn bên trong nhân lúc giải lao. Từ đó tăng thêm các chỉ số ẩn giúp các cư dân trong khu phố có thêm sức mạnh để bảo vệ khu phố thân thương này.

Nhìn chung, Giải Tỏa Dừng Tay là một tựa game thích hợp để giải trí. Nếu bạn muốn tìm một tựa game mới để thư giãn sau những giây phút chiến đấu căng thẳng thì đây sẽ là sự lựa chọn không tồi dành cho bạn. Hiện game đã chính thức ra mắt cũng như hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt trên cả 2 nền tảng Android và IOS.

Tải game : Android IOS

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet