Giải thưởng 2 Tỷ đã có chủ và câu chuyện về Đồng Minh của họ

“Vinh Danh Nhà Khởi Tân” – Lễ Trao Giải Đồng Minh Tranh Bá Bạc Tỷ của Tam Quốc Chí – Chiến Lược đã để lại những cảm xúc không thể nào quên với người chơi trong đêm live stream tối 27/04/2023 vừa qua.

Nhưng ấn tượng nhất chính là câu chuyện mà ban điều hành trò chơi đã ghi lại bằng những thước phim thể hiện sự trân trọng sâu sắc với đại diện của những Liên Minh tham gia công thành. Vậy ai là những người đứng sau giải thưởng bạc tỷ của Tam Quốc Chí – Chiến Lược? Hãy cùng nghe họ đã chia sẻ những gì về con đường mưu lược dành chiến thắng của mình.

Để cùng nhìn lại 85 ngày tranh đua sôi nổi trong Tam Quốc Chí – Chiến Lược của các Liên Minh tham gia giải đấu Đồng Minh Tranh Bá, nhóm vận hành trò chơi đã thực hiện video xem lại toàn bộ sự kiện, mang lại cảm xúc vô cùng xúc động cho khán giả. Đặc biệt, nhóm vận hành cũng đi khắp đất nước để phỏng vấn người chơi, đại diện của từng Liên Minh đoạt giải thưởng và lắng nghe những câu chuyện chiến đấu của họ. “Các bạn game thủ rất vui vẻ và chia sẻ rất nhiều, họ thân thiện và có kiến thức siêu phàm! Đó cũng là một điều tuyệt vời khi có được một nhóm minh hữu như vậy trong trò chơi!” – MC Nguyễn Thị Mỹ Khôi cho biết.

Nhà vô địch của giải đấu đã xướng tên Tiềm Long, đến từ máy chủ VN3. Với sự tham gia của 198 thành viên, chỉ trong 628 giây, Liên Minh này đã chiếm thành công Lạc Dương, một thời gian kỉ lục và ấn tượng. Liên Minh này cũng có những quy tắc ứng xử và hướng các thành viên đến mục tiêu duy nhất. “Ba điều quan trọng nhất với một Đồng Minh là Tín nhiệm, Tôn trọng và Tuân thủ. Thiếu một trong ba điều này chắc chắn Đồng Minh sẽ không thể phát triển và tồn tại lâu dài” – Đại diện TiềmLong nhấn mạnh.

Thông qua video phỏng vấn, người chơi cũng dành nhiều lời khen cho game như “Bản đồ rất chân thực, các thế lực và việc chiến đấu cùng Đồng Minh khiến cho tôi cảm thấy rất hứng thú”; “Đây là một game mà bạn không thể chơi một mình, sự gắn kết giữa các anh em trong Đồng Minh là quan trọng nhất” – Anh Trần Đức Tiến, chủ nhân account Kiriyu, Liên Minh Đại Việt, server VN2 chia sẻ. “Vì không có đội hình nào là tuyệt đối, không bán VIP nên sẽ công bằng với tất cả những ai tham gia trải nghiệm game (ai cũng sẽ có cơ hội dành phần thắng nếu biết sử dụng binh chủng khắc chế và lợi dụng tốt địa hình kết hợp chiến thuật hành quân hoặc phòng thủ, hay hỗ trợ từ Đồng Minh)”.

Đại diện Liên Minh đoạt quán quân Tiềm Long, người chơi Tào Bằng, server VN3 cũng nhận xét: “Game xây dựng bản đồ rất hay, tái hiện rất nhiều thứ ở trong cuộc sống hiện thực, như là núi, sông, các cảng biển, ngoài ra còn có các thành trì. Mỗi một mục tiêu ở trong game đều được xây dựng mang tính logic để tạo cho người chơi có những chiến lược có thể đạt được mục tiêu đó một cách hợp lý nhất”.

“Trước đây đã từng chơi game SLG khác và giờ chuyển qua Tam Quốc Chí – Chiến Lược, vì game phù hợp với người đi làm” – Nữ Chủ công Nevermore, Liên Minh Dưỡng Lão Viện, server VN5 đồng thời chia sẻ. “Game cho mình cảm giác tập trung vào trí tuệ và mưu lược của người chơi, nhiều hơn là vì tiền”.

Cũng trong buổi Lễ trao giải, đại diện nhà phát hành (NPH) Thiên Thượng Hỏa cũng gửi đến game thủ bức tâm thư xúc động của đội ngũ phát triển Tam Quốc Chí – Chiến Lược, đồng thời giải thích ý nghĩa của tên gọi “Nhà Khởi Tân”.

 Theo đại diện NPH cho biết, trò chơi hoàn toàn khác biệt so với những game cải biên trên thị trường, dựa vào trị số để đè bẹp đối phương mà bỏ qua tính chiến thuật. “Chúng tôi đã sáng tạo và thực hiện một cuộc đổi mới, với những nỗ lực mới tại thị trường Việt Nam, trở thành nhân tố cách tân trong lịch sử game chiến thuật Việt với lối chơi tự do phối tướng, chiến trường chân thực và cơ chế cân bằng”. Chính điều đó đã tạo nên một SLG hàng đầu hiện nay ở thị trường Việt Nam, dẫn đầu các bảng xếp hạng Google & Apple, giành được nhiều thiện cảm từ người chơi, dù thời gian ra mắt không lâu.

Nhân dịp trò chơi tròn 100 ngày ra mắt, máy chủ chủ đề “S1 100 ngày” cũng đã được khai mở với nhiều sự kiện hấp dẫn. Người chơi mới tham gia server chủ đề mới này sẽ có cơ hội giành được vật phẩm hấp dẫn trong trò chơi và rất nhiều Kim Châu hậu hĩnh. Ngoài ra còn có các hoạt động thử thách phong phú. Trong phiên bản mới cập nhật, tính năng “Giới thiệu tướng” cũng đã được thêm vào, nhằm giúp người chơi hiểu đầy đủ các kỹ năng sắp xếp thứ tự của các tướng lĩnh, rút ra những suy luận dựa trên tình hình chiến trường, tạo ra đội độc nhất của riêng họ và phiêu du trên chiến trường.

Người chơi quan tâm có thể xem thêm thông tin trên fanpage chính thức và tải game để tham gia “Võ đài mưu lược chân chính” đậm chất Tam Quốc tại: https://bit.ly/41U81d5 

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Tam Quốc Chí Chiến Lược
Chiến thuật
4.8
Đánh giá game này!
10680 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet