Ghostcrawler hợp tác với NetEase ra mắt Studio mới tên Fantastic Pixel Castle

Theo đó, Studio Fantastic Pixel Castle do hai bên hợp tác sẽ cho ra mắt tựa game MMO mới với tên gọi là Ghost.

Được biết, Ghostcrawler hay Greg Street từng là cựu giám đốc hệ thống của game World of Warcraft và rất nổi tiếng trên cộng đồng WoW một thời. Vào năm 2014, ông đã gia nhập vào Riot Games với vai trò thiết kế trò chơi cho tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Mãi tới tháng 3 năm 2023, ông mới từ chức ở Riot Games và bắt đầu hành trình mới cho riêng mình.

Ghost Crab cho biết trong lần hợp tác với NetEase này sẽ cho ra mắt tựa game MMO mới hoàn toàn. Đây là một thử thách to lớn dành cho một Studio mới thành lập. Nhưng với nhiều năm kinh nghiệm và có thể làm việc từ xa thông qua các ứng dụng hiện đại, Studio Fantastic Pixel Castle có thể thuê đội ngũ phát triển game giỏi nhất hiện nay mà không cần phải tốn thời gian di chuyển.

Có thể bạn muốn xem thêm : Giành lấy ngai vàng của thần Sấm Sét trong Lightning Princess: Idle RPG

Được biết dàn đội ngũ phát triển hiện tại của Studio Fantastic Pixel Castle đều là những tài năng trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển cao cấp, họ có đam mê với các tựa game online và có kinh nghiệm phát triển lên đến hàng chục năm. Các trò chơi do các thành viên phát triển bao gồm WoW, Strike, Liên Minh Huyền Thoại, Valorant, Guild Wars 2….v.v.

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về tựa game MMO Ghost mới nhất này nhưng vào ngày 8/11 sắp tới, Ghost Crab sẽ cùng đội ngũ phát triển của Studio Fantastic Pixel Castle tổ chức một buổi phát sóng trực tiếp để giới thiệu và ra mắt Studio cũng như tựa game MMO mới này.

Trang chủ : https://fantasticpixelcastle.com/

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet