Ghép tướng giải trí trong game Idle Sky Village – Hero Merge

Idle Sky Village – Hero Merge là tựa game casual giải trí vừa mới ra mắt với lối chơi ghép tướng để trở nên mạnh mẽ.

Thêm một tựa game mới thích hợp cho những ngày Tết sắp đến dành các bạn đọc. Idle Sky Village – Hero Merge là một tựa game casual giải trí với lối chơi nhàn rỗi rảnh tay, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những phút giây thư giãn.

Sky Village, một hòn đảo trôi nổi trên bầu trời, và là nơi sinh sống của các chiến binh mạnh mẽ. Vào một ngày nọ, Sky Village gặp phải sự xâm chiếm từ một thế lực bí ẩn. Với vai trò là chủ nhân của hòn đảo, người chơi hãy chọn ra những chiến binh xuất xắc nhất để ngăn chặn những đợt tấn công từ kẻ địch.

Chiêu mộ và ghép các nhân vật lại với nhau trong game Idle Sky Village - Hero Merge

Lối chơi của game Idle Sky Village – Hero Merge có phần hơi giống với King God Castle. Người chơi sẽ phải chọn 5 anh hùng mạnh mẽ nhất vào để bắt đầu các cuộc chiến. Tuy nhiên, các anh hùng sẽ không tự có mặt mà phải dùng Xu Xanh để chiêu mộ. Khi chiêu mộ được 2 anh hùng giống nhau, người chơi có thể ghép lại để nâng cấp anh hùng đó trở nên mạnh mẽ hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Trở về tuổi thơ Vòng Quay Vô Cực trong game Spinning Master

Sở hữu đồ họa dễ thương với tông màu tươi sáng, tựa game casual Idle Sky Village – Hero Merge đã tạo cho người chơi có một cảm giác thư giãn trong suốt quá trình trải nghiệm. Đồng thời, các nhân vật trong game cũng được chau chuốt không kém để tạo nên hàng chục nhân vật độc lạ khiến người chơi thích thú sưu tầm.

Bên cạnh lối chơi chiến đấu, người chơi còn có thể chill chill giải trí cùng các hoạt động khác như nâng cấp các kiến trúc, khai thác tài nguyên, giải đố, câu cá…v.v. trong tựa game casual này.

Các hoạt động mini game giải trí trong Idle Sky Village - Hero Merge

Nhìn chung, Idle Sky Village – Hero Merge là một tựa game casual rất thích hợp để trải nghiệm trong các ngày dịp lễ. Nếu bạn đang tìm một tựa game với nhịp độ nhanh chóng cũng như giải trí cho dịp Tết thì đây sẽ là một sự lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Tải game : Android APK

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet