Getting with hammer it – Phiên bản shoppe của Getting Over It

Getting with hammer it được lấy ý tưởng từ tựa game Getting Over It nổi tiếng một thời trong các cộng đồng game thủ.

Nếu bạn là một game thủ thứ thiệt thì chắc sẽ không xa lạ gì với tựa game Getting Over It nổi tiếng vào 2017-2018. Tựa game nổi tiếng với sự ức chế, khiến không biết bao nhiêu con chuột và bàn phím của người chơi bị bay màu. Đặc biệt game có những tình huống công cốc được NPH thiết kế tài tình khiến người chơi có thể phải chơi lại từ đầu nếu có một thao tác sai lầm trong quá trình chơi.

Người chơi sẽ vào vai một nhân vật bị kẹt vào cái thùng và chỉ có thể di chuyển bằng cây búa của mình, tuy nhiên con đường đi của nhân vật chính không bằng phẳng mà vô cùng khó khăn với các chướng ngại vật khác nhau. Người chơi cần phải sử dụng cây búa một cách hợp lý để bật nhảy và di chuyển về phía trước

Có thể bạn muốn xem thêm : Xây dựng thị trấn thỏ siêu cấp đáng yêu trong Usagi Shima

Tuy nhiên, khác với những tựa game shoppe khác của Getting Over It thì game Getting with hammer it có phần hơi dễ chơi hơn khi áp dụng cơ chế màn chứ không phải leo tới vô hạn rồi thua nuối tiếc. Với mỗi màn người chơi vượt qua có thể nhận được tiền vàng nhất định. Người chơi có thể dùng số tiền vàng đấy để nâng cấp và hay đổi diện mạo cho chiếc thùng hoặc chiếc búa của mình.

Nhưng nếu bạn cảm thấy ” game là dễ ” thì cũng đừng vội mừng. Vì ngoại trừ chế độ thường dễ chơi theo màn đấy, người chơi có thể thử thách bản thân mình với chế độ Khó khủng bố. Tại đây bạn sẽ biết lí do khiến hàng loạt chiếc điện thoại bay màu khi người ta chơi trò chơi này.

Do game là game nhái của tựa game Getting Over It nên mọi thứ có thể sẽ không hoàn hảo, nhưng nếu bạn muốn chơi cho vui hoặc muốn trải nghiệm một thứ gì đó mới lạ thì đây là một sự lựa chọn không tồi. Hiện Getting with hammer it vừa mới ra mắt trên Google play mà thôi, dự kiến sẽ có mặt trên App Store trong thời gian tới.

Tải game : Android

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet