Genshin Impact tiết lộ một sự kiện đặc biệt chỉ có tại HoYoFair 2024

Genshin Impact Fan Art tại HoYoFair 2024 cho người tham gia được xem “Liên hoan phim Teyvat” với những bộ phim hoạt hình tuyệt vời.

Genshin Impact vừa công bố rằng Chương trình đặc biệt Genshin Impact Fan Art dành cho HoYoFair 2024 sẽ bắt đầu phát sóng trên YouTube, Twitch, TikTok và X lúc 8 giờ tối (UTC+8) vào ngày 13 tháng 4. Chương trình kéo dài một giờ sẽ có hơn 10 phim hoạt hình ngắn được thực hiện bởi nhiều nhà sáng tạo nội dung và những người hâm mộ, thể hiện niềm đam mê và nhiệt huyết của họ với Genshin Impact rất được yêu thích trên toàn cầu.

Nếu như bạn chưa biết thì HoYoFair đã cung cấp tuyển tập các tác phẩm nghệ thuật dành cho người hâm mộ lấy cảm hứng từ IP của HoYoverse. Kể từ năm 2021, nền tảng này đã tổ chức các sự kiện cả trực tuyến và ngoại tuyến để nêu bật những sáng tạo của những người đam mê lĩnh vực này và cả những nhà sản xuất nội dung lành nghề.

Lễ hội này đã mở ra cơ hội riêng biệt cho người hâm mộ, người chơi game và người sáng tạo được tề tựu, tương tác và thể hiện sự nhiệt tình cũng như tài năng nghệ thuật của họ tới nhiều đối tượng khác nhau, vượt qua ranh giới ngôn ngữ và văn hóa.

Có thể bạn muốn xem thêm: 10 nhân vật Anemo xuất sắc nhất trong game Genshin Impact 2024

Đặc biệt, HoYoFair 2024 đã mang đến Chương trình đặc biệt Genshin Impact Fan Art với các thiết kế ảnh động do người hâm mộ tạo ra. Điều này cực kỳ phù hợp với chủ đề bao trùm của “Liên hoan phim Teyvat”, bạn sẽ được xem các bộ phim hoạt hình tuyệt vời nhất vũ trụ này. Trong đó, có các nhân vật đáng chú ý như Amatsuki (天月), Dillongoo và 96NEKO (96 猫) cùng với nhiều cộng tác viên khác đã đóng nhiều vai trò khác nhau trong suốt quá trình sản xuất. Được biết, những nhà sáng tạo đã tự mình thực hiện hết tất cả các khâu từ viết kịch bản, đạo diễn và thiết kế đến làm người mẫu, sáng tác nhạc, thu âm, lồng tiếng,…

Điều quan trọng phải nhắc lại lần nữa, Chương trình đặc biệt Genshin Impact Fan Art tại HoYoFair 2024 dự kiến sẽ được phát sóng trên các nền tảng YouTube, Twitch, TikTok và X lúc 8 giờ tối (UTC+8) ngày 13 tháng 4. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể theo dõi @HoYoFair_0 trên X để biết thêm nhiều thông tin hơn khi có cập nhật mới.

Trang chủ: https://genshin.mihoyo.com/vi

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Genshin Impact
Nhập vai
4.4
Đánh giá game này!
250 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet