Genshin Impact tiết lộ cái nhìn đầu tiên về nhân vật sắp tới Dehya

Genshin Impact tiết lộ cái nhìn đầu tiên về nhân vật sắp tới Dehya

Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa là Genshin Impact sẽ cho ra mắt phiên bản mới 3.5 mang tên Hơi Thở Hoa Gió cùng với sự xuất hiện của 2 nhân tố mới.

“Hơi Thở Hoa Gió” sẽ đánh dấu sự trở lại của Lễ Hội Hoa Gió đồng thời giới thiệu thêm hai nhân vật mới và cuộc phiêu lưu vào Abyss Order. Như đã tiết lộ trước đó, 2 nhân vật mới có thể chơi đầu tiên của phiên bản mới 3.5 là Mika và Dehya. Dehya tuy là nhân vật mới nhưng đã từng xuất hiện trong game. Cô là người hoạt động sôi nổi trong suốt cốt truyện chính ở Sumeru và đã giúp người chơi giải quyết không ít vấn đề. Tạo hình của cô nàng được đánh giá cao, vừa dễ thương nhưng vẫn có cá tính riêng không bị hòa tan vào các nhân vật trước đó.

Trong game Genshin Impact, Dehya là một trong những thành viên nổi tiếng nhất của phi hành đoàn Eremites. Các eremites không phải là một nhóm có tổ chức và thuật ngữ này được sử dụng đơn giản để nhóm lại tất cả các cá nhân được sinh ra trên sa mạc, họ sử dụng những kỹ năng của mình để thực hiện những công việc như một lính đánh thuê.

Mặc dù ngoại hình của Dehya có vẻ vô tư và giản dị nhưng cô lại sở hữu những kỹ năng tuyệt vời và thực sự chuyên nghiệp. Tính về thực lực, cô ấy cũng là thành viên hàng đầu trong truyền thuyết của Eremites. Cho dù là ở trong một tình thế nguy hiểm, sức mạnh của cô ấy sẽ khiến người khác cảm thấy an toàn, vì mọi việc luôn được cô ấy kiểm soát tốt.

Trong phiên bản 3.5, khi trở thành một nhân vật mà người chơi có thể lựa chọn để điều khiển, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về Dehya. Cô ấy có nguyên tắc riêng của một lính đánh thuê, ai ra giá cao hơn thì sẽ làm việc cho người đó. Giá thuê cô ấy không hề rẻ nhưng với những kỹ năng đặc biệt của mình cô ấy đã xử lý mọi công việc một cách hoàn hảo đáng giá với số tiền bỏ ra. Tuy cuộc sống của lính đánh thuê rất khắc nghiệt nhưng Dehya vẫn rất tinh tế. Trên tay cô ấy luôn cầm theo một chiếc hộp gương trang điểm. Dù ra ngoài làm việc, cô ấy vẫn luôn xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ Genshin Impact hào hứng với những nội dung cập nhật cho phiên bản 3.5

Đi sâu tìm hiểu về kỹ năng có thể thấy Dehya là nhân vật dùng trọng kiếm để chiến đấu và có Vision Hỏa. Cô ấy dùng ngọn lửa cháy bỏng của mình để đốt kẻ thù. Trong chiến đấu, Dehya dùng kỹ năng nguyên tố để tạo ra “Thánh Địa Sôi Trào”. Khi kẻ địch trong khu vực chịu sát thương, Thánh Địa Sôi Trào sẽ hỗ trợ tấn công gây sát thương nguyên tố Hỏa cho kẻ địch. Kỹ năng này còn có thể dùng để phối hợp với các đồng đội nhằm tạo ra phản ứng nguyên tố khi không ra trận.

Ngoài ra, Thánh Địa Sôi Trào còn có thể tăng khả năng kháng gián đoạn của các nhân vật ở trong trận. Khi nhân vật đó chịu sát thương sẽ được tiêu giảm một phần sát thương chuyển sang cho Dehya gánh chịu. Tuy vậy, mức độ gánh chịu sát thương hộ đồng đội này có giới hạn. Hơn nữa khi HP của Dehya còn tương đối thấp, cô ấy có thể dựa vào thiên phú của mình để hồi phục HP.

Khi Dehya thi triển kỹ năng Nộ, cô ấy sẽ vứt thanh kiếm và tiến vào trạng thái Sư Tử Lửa. Trong trạng thái này, Dehya có thể dùng nắm đấm của mình tung ra những đòn tấn công nhanh vào đối thủ, gây ra sát thương nguyên tố Hỏa đáng kể. Khi kết thúc kỹ năng, cô ấy sẽ kết thúc với một cú đá bay rất phong cách. Ngoài ra cô ấy còn có thiên phú thám hiểm, vào ban ngày từ 6h đến 18h, tốc độ di chuyển của nhân vật trong đội sẽ tăng cao.

Mọi người đều có thể quen thuộc với sự anh dũng gan dạ của cô ấy nhưng chỉ những người bạn thân thiết của cô ấy mới biết rằng, sau vài chén rượu, cô ấy sẽ bắt đầu tâm sự những nỗi niềm chưa nguôi. Và trong nhiệm vụ Truyền Thuyết “Chương Hạt Vỹ Tung Sư” của Dehya ở phiên bản 3.5, người chơi sẽ được cùng Dehya giải quyết khó khăn mà nhóm lính đánh thuê đang phải đối mặt. Trong quá trình này, chúng ta cũng sẽ hiểu thêm về câu chuyện phía sau của Dehya, khám phá ra một số điều vốn đã được chôn vùi trong quá khứ. Hãy cùng chờ đón nhé!

Tải game: https://genshin.hoyoverse.com/vi

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Genshin Impact
Nhập vai
4.3
Đánh giá game này!
169 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet