Genshin Impact sắp cho ra mắt chế độ chơi mới Genius Invokation Trading Card Game (TCG)

Hãy thử sức với Genius Invokation Trading Card Game (TCG), một chế độ chơi mới sắp được ra mắt cho phép bạn triệu tập các anh hùng yêu thích của mình trong các trận đấu PvE và PvP.

Hoyoverse luôn khiến chúng ta ngạc nhiên với những cách mới để giữ cho tựa game thế giới mở Genshin Impact giữ vững vị trí Top game đông người chơi nhất hiện nay, và Genius Invokation Trading Card Game (TCG) là một minh chứng cho điều đó . Được thêm vào trong Phiên bản 3.3, TCG là một chế độ trò chơi mới vĩnh viễn, nơi người chơi có thể chiến đấu với các NPC hoặc thi đấu với nhau bằng các loại thẻ bài được chế tạo tinh xảo và hoàn toàn miễn phí.

Chế độ chơi mới Genius Invokation Trading Card Game

Làm cách nào để chơi Genshin Impact TCG?

Trò chơi bài Genius Invokation dành cho tất cả người chơi có Adventure Rank 32 trở lên và đã hoàn thành nhiệm vụ Song of the Dragon và Freedom. Một nhiệm vụ giới thiệu chế độ trò chơi mới xuất hiện và đưa bạn vào hành trình làm chủ thẻ của mình. Nhiệm vụ giới thiệu sẽ đưa bạn đến Cat’s Tail ở Mondstadt – đấu trường thi đấu và luyện tập.

Bạn bắt đầu mỗi lượt bằng cách tung xúc xắc nguyên tố hoạt động như năng lượng để bạn tiêu thụ; tùy thuộc vào thẻ nhân vật bạn đã kích hoạt, chúng sẽ tiêu thụ loại năng lượng khác nhau. Những viên xúc xắc nguyên tố này cũng có thể được sử dụng để chuyển đổi nhân vật, sử dụng thẻ trang bị, thẻ sự kiện hoặc thẻ hỗ trợ.

Bắt đầu trò chơi với việc lựa chọn loại thẻ
Các loại xúc xắc nguyên tố

Các nhân vật có thể chơi được như Keqing, Ayaka, Collei… các thẻ nhân vật riêng trong trò chơi. Trò chơi này cũng kết hợp các phản ứng nguyên tố của Genshin Impact, có nghĩa là sự lựa chọn thẻ nhân vật của bạn phải có sức mạnh tổng hợp dựa trên các phản ứng nguyên tố mà bạn muốn sử dụng để giành chiến thắng trong trò chơi.

Giao diện thi đấu trong Genius Invokation Trading Card Game

Ngoài ra còn có các thẻ hành động và thẻ quái vật sẽ kích hoạt các hiệu ứng gây sát thương, tăng sức mạnh hoặc có một số loại tiện ích khác sẽ giúp bạn giành chiến thắng trong trò chơi

Trong Genius Invokation, có bốn loại thẻ :

  • Thẻ nhân vật

Thẻ nhân vật ở đó để tấn công và tạo ra các hiệu ứng khác nhau bằng các kỹ năng của họ. Để sử dụng những kỹ năng này, bạn cần trả chúng bằng xúc xắc nguyên tố của mình. Thẻ nhân vật có thể trang bị tối đa một cổ vật và một thẻ trang bị.

  • Thẻ thiết bị

Thẻ trang bị là những thẻ mà các nhân vật có thể trang bị để họ nhận được tiền thưởng.

  • Thẻ sự kiện

Thẻ sự kiện là thẻ kích hoạt hiệu ứng.

  • Thẻ hỗ trợ

Thẻ hỗ trợ là thẻ đi vào vùng hỗ trợ và cung cấp hiệu ứng liên tục cho đến khi sử dụng xong.

Làm cách nào để mở khóa thẻ nhân vật TCG của Genius Invokation?

Bắt đầu bước vào Genshin Impact TCG, bạn sẽ nhận được ba thẻ nhân vật để bắt đầu: Kaeya, Diluc và Sucrose. Người chơi có thể mua được rất nhiều các loại thẻ từ Prince in the Cat’s Tail – một con mèo đen ngồi trên quầy đội một chiếc mũ nhỏ. Anh ta bán các thẻ hành động như đồ tạo tác, vũ khí, đồ ăn…

Bạn cũng có thể mời các người chơi khác thi đấu với mình và những người chơi thua cuộc sẽ phải đưa cho bạn một thẻ nhân vật và một thẻ hành động hỗ trợ đi kèm. Để mời một người chơi thi đấu với mình, bạn cần có Thư mời tham gia trận đấu. Bạn có thể kiếm được thông qua phần thưởng cấp độ hoặc mua từ Prince in the Cat’s Tail. Sau đó, đi đến bảng thông báo trong Cat’s Tail và mời đối thủ bạn muốn thi đấu. 

Các thẻ nhân vật trong Genius Invokation Trading Card Game

Nếu bạn là một người đam mê Genshin Impact thì không thể bỏ lỡ chế độ chơi đầy hấp dẫn này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Genshin Impact 3.5 – Mẹo đánh bại Boss mới trong game

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet