Genshin Impact rò rỉ thông tin nhân vật mới Inazuma Kirara.

Bản beta của Genshin Impact 3.7 hiện đã hoạt động và có rất nhiều nội dung mới để mong chờ. Đặc biệt là sự ra mắt của nhân vật mới Inazuma Kirara.

Genshin Impact tiết lộ một trong những nhân vật sắp ra mắt, nhân vật bốn sao Inazuma Kirara. Đây là một nhân vật Dendro 4 sao mới xuất hiện trong bản cập nhật tiếp theo. Cô đến từ Inazuma và gợi nhớ đến Pardofelis trong Honkai Impact 3 của Hoyoverse.

Kỹ năng Nguyên tố của cô ấy có hai biến thể khác nhau, điều này không phổ biến đối với các đơn vị bốn sao trong trò chơi. Theo đoạn video giới thiệu, nhấn vào nút kỹ năng sẽ khiến Kriara nhảy lên không trung và thực hiện một cú đá gây sát thương cho Dendro đồng thời tạo ra một lá chắn nguyên tố. Khả năng hấp thụ của khiên sẽ tăng theo mức tối đa của Kriara. HP và khả năng hấp thụ sát thương còn lại có thể được chuyển sang lá chắn tiếp theo, điều đó có nghĩa là thời gian sử dụng lá chắn của cô ấy sẽ dài hơn thời gian hồi chiêu của kỹ năng.

Inazuma Kirara là một nhân vật Dendro 4 sao

Kỹ năng nguyên tố: Meow-xear Kick Nhấn:

Gây sát thương cho Dendro và tạo Lá chắn Vận chuyển An toàn, áp dụng ngay Dendro cho chính Kirara. HP tối đa của cô ấy là cơ sở cho sức mạnh của chiếc khiên.

Giữ: Tạo Lá chắn Vận chuyển An toàn và để Kirara cuộn tròn bên trong Hộp Giao hàng Khẩn cấp Neko. Điều này mang lại cho cô ấy nhiều tốc độ di chuyển và leo trèo hơn cũng như sức bật nhảy và gây sát thương Dendro cho bất kỳ ai mà Kirara đâm vào. Khi hiệu ứng kết thúc, Kirara kích hoạt đòn tấn công Dendro mạnh mẽ vào khu vực xung quanh cô. Hiệu ứng này kéo dài tối đa mười giây và thời gian hồi chiêu phụ thuộc vào thời gian cô ấy sử dụng nó. Bạn có thể kết thúc hiệu ứng bất cứ lúc nào bằng cách chạy nước rút hoặc chủ động hủy leo núi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Genshin Impact hé lộ toàn bộ sự kiện trong giai đoạn đầu của version 3.6

Elemental Burst: Secret Art – Surprise Dispatch

Elemental Burst của Kirara triệu hồi một chiếc hộp khổng lồ với một con mèo. Sau đó, con mèo bắn ra rất nhiều hộp nhỏ hơn, chúng phát nổ và gây sát thương Dendro trong một khu vực bằng cách gửi Gói Giao hàng Đặc biệt. Nếu không có kẻ thù nào ở gần, các hộp sẽ nhắm mục tiêu vào Kirara để chữa lành vết thương cho cô ấy.

Các thông tin được leak ra nói rằng Kirara sử dụng móng vuốt của mình khi tấn công tích điện, đây là một hoạt ảnh thay thế khá thú vị.

Kirara triệu hồi một chiếc hộp khổng lồ với một con mèo

Người hâm mộ hơi lo lắng về việc một số nhân vật Dendro mới có bộ kỹ năng tương tự và có lẽ sẽ trở nên dư thừa, nhưng một lần nữa cần phải nhấn mạnh rằng chúng ta chưa có bối cảnh đầy đủ cho những kỹ năng đó – chúng có thể hoạt động theo cách khác với những gì hiện có. Có thể sẽ vẫn có những thay đổi mới trong quá trình thử nghiệm beta cho bản cập nhật 3.7.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet