Garuda Saga Mobile – Game nhập vai giả tưởng phong cách Ấn Độ của KRAFTON

Garuda Saga Mobile là game nhập vai roguelike giả tưởng sắp ra mắt của KRAFTON, hiện đã mở đăng ký trước cho Android và iOS.

Garuda Saga được giới thiệu là một game nhập vai hành động được Krafton thiết kế theo chủ đề về Ấn Độ. Trong game, người chơi vào vai Garuda – một anh hùng dũng cảm – phải vượt qua các ngục tối nguy hiểm để cứu người bạn đang bị giam cầm của mình, Allu. Từ phong cách đồ họa có thể thấy sự ảnh hưởng của tên hoặc trang phục của người Ấn Độ nhưng bản đồ trông giống như những game có góc nhìn từ trên xuống.

Thông qua trailer thì Garuda Saga không quá nổi bật, không nhiều chi tiết hấp dẫn, chưa thể xếp vào hàng những tựa game mobile hay nhất thuộc thể loại nhập vai hành động roguelike. Tuy nhiên, người chơi vẫn sẽ tìm thấy một số điểm thú vị để trải nghiệm. Game gồm 19 chương nhập vai và mỗi chương mở ra tới 15 cấp độ thử thách. Với mỗi ải là một bất ngờ không giống nhau, game hứa hẹn sẽ mang đến một hành trình thú vị.

Tham gia vào game nhập vai roguelike Garuda Saga Mobile, người chơi được trang bị một cây cung đáng tin cậy và tốc độ chưa từng có. Trong suốt hành trình, người chơi sẽ trải qua nhiều cấp độ khác nhau, đối mặt với quái vật, trùm nhỏ và trùm cấp độ. Không chỉ thử thách chính mình, người chơi còn khám phá thêm về quá khứ bị lãng quên của Garuda, mở khóa các sức mạnh nguyên tố như băng, lửa và sét để nâng cao lợi thế chiến thuật.

Có thể bạn muốn xem thêm: Yuuna and the Haunted Hot Springs: The Thrilling Steamy Maze Kiwami – Game nhập vai roguelike dựa trên manga

Bên cạnh đó, người chơi còn có cơ hội nhận được nhiều vật phẩm hữu ích cho quá trình phát triển của bản thân, đồng thời thu thập nhiều chiến lợi phẩm để tự tin đưa ra nhiều chiến thuật đa dạng và định hình được phong cách chiến đấu riêng của mình trong tựa game nhập vai giả tưởng này.

Người chơi hiện có thể đăng ký trước Garuda Saga từ Google Play Store và App Store. Đăng ký trước ngay bây giờ để mở khóa các phần thưởng độc quyền, bao gồm đá ma thuật miễn phí. Theo như dự kiến, game sẽ chính thức ra mắt vào ngày 27/2/2024.

Tải game cho AndroidIOS

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet