Gần 4 mùa sinh nhật trôi qua, Tân Thiên Long Mobile VNG kỷ niệm từng cột mốc đặc biệt thế nào?

Với game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG, sinh nhật mỗi năm luôn đặc biệt, không còn là dlịp mừng tuổi mới thông thường. Người chơi luôn trông đợi ngày này để thỏa sức nhận quà độc đáo từ sự kiện và tham gia những cuộc tranh tài hấp dẫn dành cho toàn cõi Thiên Long.

Xuất hiện tại thị trường Việt từ 2019, Tân Thiên Long Mobile VNG vẫn là tựa game đáng chú ý trong dòng game kiếm hiệp Kim Dung. Cứ vào dịp sinh nhât, tựa game đều tri ân người chơi bằng những điểm nhấn khác biệt, để lại ý nghĩa qua từng năm phát triển. Giờ đây sinh nhật 4 tuổi đang đến rất gần, hãy cùng điểm xem những năm vừa qua tựa game đã tổ chức đại tiệc hoành tráng như thế nào.

Sinh nhật 1 tuổi: Nhất Niên Thiên Long – Võ Đang Tái Xuất

Sinh nhật đầu tiên là dịp đặc biệt quan trọng vì thế game đã đầu tư kỹ lưỡng, tung ra chuỗi hoạt động hoành tráng nhất nhì năm đó. Mang Võ Đang tái xuất, ra mắt chiến trường liên server Chinh Chiến Thiên Hạ đã giúp nhiệt huyết người chơi thêm phần sôi nổi. Điểm nhấn của đợt “thôi nôi” này còn là giải đấu giao hữu Thiên Long Tranh Hùng, mở ra để tạo cơ hội cho các game thủ giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm chiến đấu cùng nhau.

Sinh nhật 2 tuổi: Song Niên Thiên Long

Tròn 2 năm ra mắt tại thị trường Việt, Tân Thiên Long Mobile VNG không ngại tổ chức một đại tiệc linh đình, khiến game thủ ngây ngất với rất nhiều quà tặng hấp dẫn khó cưỡng.  Tân Thiên Long Mobile VNG cũng lần đầu tiên tổ chức giải đấu liên server Quần Long Tranh Bá, chỉ dành riêng cho dịp sinh nhật mỗi năm một lần. Đây là nơi tranh tài cho quần hùng Thiên Long tìm ra ngôi vị minh chủ võ lâm, xưng bá thiên hạ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đãi sinh nhật 4 tuổi, Tân Thiên Long Mobile VNG tặng quà khủng iPhone 14 Pro Max

Sinh nhật 3 tuổi: Thiên Long Song Hành – Tam Niên Gắn Kết

Sinh nhật 3 tuổi đặc biệt thú vị với rất nhiều hoạt động từ giao đấu, trổ tài nghệ sỹ và cả giao lưu bang hội xôm tụ. Trong năm này, tựa game cho ra mắt rất nhiều hoạt động sôi nổi như bản cập nhật Thiên Long Tái Khởi, giới thiệu phái mới Bồng Lai và offline cộng đồng đầu tiên quy tụ gần 1000 game thủ tham dự.

Sinh nhật 4 tuổi: Tứ Niên Thiên Long sẽ chiêu đãi game thủ thế nào?

Từ một tháng trước khi sinh nhật diễn ra, game thủ đã tấp nập tham gia siêu sự kiện Tứ Niên Thiên Long để có cơ hội nhận iPhone 14 Pro Max và những phần quà hấp dẫn như Mảnh Trùng Lâu Giác, Kỳ Lân Nguyên Thần, Túi bùa đảm bảo sao, Tuyệt Thế Tàng Bảo Đồ. Tính đến nay đã có 15.000 lượt ghi danh sự kiện sinh nhật và nhận quà đạt mốc đầu tiên. Tựa game vẫn đang rục rịch chuẩn bị cho đại tiệc sắp tới, chắc chắn một giải đấu long trọng sẽ sớm diễn ra theo thông lệ thường niên. Tựa game hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều đổi mới, khuấy động bầu không khí sinh nhật, chuẩn bị cho một Tân Thiên Long Mobile thú vị và đáng mong chờ trong thời gian tới.

Sinh nhật Tứ Niên Thiên Long: https://event.zing.vn/ttlm/sinh-nhat-4-tuoi
Tải game tại: https://ttlm.onelink.me/Nysx/694f28b4
Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn
Cộng đồng: https://www.fb.com/groups/congdongtanthienlongmobilevng
Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/tanthienlongmobilevng

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Tân Thiên Long Mobile VNG
Nhập vai
5
Đánh giá game này!
9173 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet