Xiaomi Black Shark là một chiếc điện thoại chuyên dùng để chiến game

Dù không có tần số quét màn hình tốt khi chưa lên được 120Hz nhưng chất lượng hiển thị của Xiaomi Black Shark vẫn rất tuyệt vời, có thể chiến PUBG cực kỳ mượt mà.

Người đăng: Ngày đăng: 09/05/2018 Gaming Gear

Dù không có tần số quét màn hình tốt khi chưa lên được 120Hz nhưng chất lượng hiển thị của Xiaomi Black Shark vẫn rất tuyệt vời, có thể chiến PUBG cực kỳ mượt mà.

Xiaomi Black Shark là một chiếc điện thoại chuyên dùng để chiến game được Xiaomi giới thiệu cách đây không lâu và đây cũng là một đối thủ đáng gờm đối với chiến điện thoại gaming Razer Phone khi sở hữu cấu hình mạnh mẽ cùng với hệ thống tản nhiệt chất lỏng đi kèm với cần điều khiển thật siêu ngon lành dành cho bất kì game thủ nào.

Xiaomi Black Shark là một chiếc điện thoại chuyên dùng để chiến game 0

Dù vậy thì những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và cái mà người dùng cần đó là khả năng chiến game thật sự ở ngoài đời của chiếc điện thoại Black Shark. Mới đây thì một đoạn video kiếm tra chất lượng của Black Shark khá chi tiết khi sản phẩm này vừa ra mắt trên thị trường với tựa game PUBG và một số game khác. Với độ hot cùng cấu hình của PUBG thì việc tựa game này được đem ra test ngay là một điều không quá bất ngờ.

Xiaomi Black Shark là một chiếc điện thoại chuyên dùng để chiến game 1

Chúng ta có thể nhận thấy rằng PUBG chạy rất mượt trên chiếc điện thoại Black Shark này, tốc độ khung hình cao và ổn định, ngoài ra còn có sự trợ giúp của cần analog và nút phụ vật ý thì việc chơi game bằng thiết bị này là một điều không thể nào dễ dàng hơn, bạn không cần phải chi thêm một khoản tiền để có thể mua những tay cầm với giá thành cắt cổ ngoài thị trường.

Xiaomi Black Shark là một chiếc điện thoại chuyên dùng để chiến game 2

Tất nhiên, với sức mạnh của bộ vi xử lý Snapdragon 845 đi kèm với RAM lớn (6GB hoặc 8GB tuỳ chọn) kết hợp với tản nhiệt nước bên trong giải nhiệt hữu hiệu thì việc chiếc điện thoại gaming này sở hữu sức mạnh khủng và độ ổn định cao là một điều vô cùng dễ dàng để nhìn thấy.

Xiaomi Black Shark là một chiếc điện thoại chuyên dùng để chiến game 3

Không chỉ chơi mượt được PUBG mà Black Shark còn có thể chơi mượt được rất nhiều tựa game khác trên chiếc điện thoại của mình như những tựa game đua xe, hành động, nhập vai…đều được chiếc smartphone này xử lý một cách vô cùng dễ dàng. Với sự tiện lợi cũng như công năng của mình thì Black Shark chẳng khác gì một chiếc máy chơi game cầm tay tích hợp nghe gọi nhắn tin cả.

Xiaomi Black Shark là một chiếc điện thoại chuyên dùng để chiến game 4

Xiaomi Black Shark hiện vẫn chưa có mặt tại thị trường Việt Nam cũng như là Thế giới. Với giá thành khoảng 10-13 triệu đồng thì đây là một cái giá quá hợp túi tiền cho một chiếc điện thoại có thể chiến game mượt mà không thua gì những chiếc máy chơi game cầm tay loại xịn.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim