Twitch cho phép người dùng lọc các kênh stream PUBG theo số người sống sót trong game

Với tính năng lọc số người còn sống sót trong game PUBG giúp người xem dễ dàng tham gia vào những stream có trận đấu đã diễn ra hơn một nửa thời gian.

Người đăng: Ngày đăng: 17/05/2018 Gaming Gear
PUBG

Sinh tồn / Game PC

Nhà phát hành:

PUBG

Với tính năng lọc số người còn sống sót trong game PUBG giúp người xem dễ dàng tham gia vào những stream có trận đấu đã diễn ra hơn một nửa thời gian.

Việc theo dõi PUBG trên Twitch đã trở nên quá quen thuộc với nhiều fan của game. Nhưng chúng ta phải thành thật với bản thân rằng, giai đoạn đầu (loot, chạy vòng vòng) rất nhàm chán. Với những viewer muốn thấy những pha hành động ngay, Twitch đã thêm tính năng filter (lọc).

Giờ đây, Twitch cho phép lọc các kênh stream PUBG theo số lượng người còn sống sót trong game, với lựa chọn trên 50, 25-50, hoặc ít hơn 25. Điều này giúp cho người xem tham gia vào những stream đã có trận đấu đã hơn nửa diễn biến của cuộc chơi. Ngoài ra, các bạn có thể lọc những game squad, duo và solo.

Twitch cho phép người dùng lọc các kênh stream PUBG theo số người sống sót trong game 0

Hiện tại Twitch mới chỉ có nhiêu đó tính năng để lọc, nhưng người dùng đã đưa ra rất nhiều giải pháp nữa, bao gồm khả năng tìm stream theo map hoặc số lượng người xem. Twitch sẽ phải cân nhắc những ý tưởng này, nhưng hãy hy vọng rằng dịch vụ stream sẽ tạo ra những phương thức mới để người xem lựa chọn kênh stream dễ dàng hơn.

Còn với những thông tin mới trong PUBG, nhà phát triển vừa công bố tên chính thức của map mới. Lúc đầu có mật danh là “Savage”, map chỉ rộng 4x4km này có tên gọi là Sanhok. Theo mô tả của PUBG Corp: Sanhok kết hợp giữa tiếng Thái chữ “vui” với tiếng Philippines chữ “gà”. Map mới sẽ sớm được đưa trở lại thử nghiệm sớm.

Twitch cho phép người dùng lọc các kênh stream PUBG theo số người sống sót trong game 1

Trước đó, nhà phát hành PUBG thông báo khóa hệ thống trao đổi đồ sau khi một số bên lạm dụng lỗ hổng của nó. Có chứng cứ cho thấy người chơi đang bán đồ thông qua những website thứ ba dẫn đến lệnh tạm ngưng này. Tuy nhiên, hệ thống Steam Market vẫn tiếp tục hoạt động.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim