PISEN – Thương hiệu phụ kiện rẻ bền vô đối cho game thủ

PISEN là thương hiệu dẫn đầu về phụ kiện số, là nhà phát hành sạc dự phòng đầu tiên trên thế giới và là sự lựa chọn của 200 triệu khách hàng ở 37 quốc gia.

Người đăng: Ngày đăng: 05/11/2020 Gaming Gear

PISEN là thương hiệu dẫn đầu về phụ kiện số, là nhà phát hành ra sạc dự phòng đầu tiên trên thế giới và là sự lựa chọn của hơn 200 triệu khách hàng ở 37 quốc gia.

Được thành lập vào năm 1994, tập đoàn điện tử hàng đầu về các sản phẩm ngoại vi di động thông minh PISEN chủ yếu tập trung vào ba mảng phụ kiện, linh kiện chính là điện thoại di động, máy tính bảng; IoT thông minh, Digital và các lĩnh vực dịch vụ số cho người dùng.

PISEN - Thương hiệu phụ kiện rẻ bền vô đối cho game thủ 0

Theo đó, PISEN luôn quan niệm phát triển “Đạo đức là hàng đầu, chất lượng chiến thắng“, luôn lấy tiêu chí “Sáng tạo, Chất lượng, Thời thượng, Dễ sử dụng” để phát triển sản phẩm phù hợp với nhu cầu của thị trường.

PISEN - Thương hiệu phụ kiện rẻ bền vô đối cho game thủ 1

Mặc dù hiện nay PISEN nhờ vào thực lực của bản thân đã gặt hái được thành công rất đáng nể trong ngành công nghiệp. Trở thành một doanh nghiệp đứng đầu ngành, nhưng PISEN vẫn luôn duy trì khả năng khai thác sản phẩm mạnh mẽ, căn cứ vào đặc tính nhu cầu của thị trường, khách hàng để tiến hành đổi mới, nâng cấp sáng tạo ra nhiều sản phẩm thời thượng.

PISEN - Thương hiệu phụ kiện rẻ bền vô đối cho game thủ 2

Ngày nay là một doanh nghiệp toàn cầu PISEN không chỉ sản xuất, cung ứng sạc dự phòng, Pin máy ảnh, máy quay mà thương hiệu PISEN còn được người tiêu dùng nhớ đến bởi rất nhiều các sản phẩm phụ kiện điện thoại (tai nghe, cáp, củ sạc,.. ), ổ điện dân dụng,… Từ năm 2015 PISEN cũng đã chính thức áp dụng chính sách “Bảo hiểm toàn cầu” với các sản phẩm của PISEN được cung cấp qua kênh bán hàng chính thức của PISEN.

PISEN - Thương hiệu phụ kiện rẻ bền vô đối cho game thủ 3

Kể từ khi bắt đầu kinh doanh PISEN luôn thuyết phục được khách hàng bằng chất lượng tốt nhất. Không những hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2000 mà các sản phẩm của PISEN cũng đã thông qua tiêu chuẩn CQC, CCC, CE và UL xác nhận.

PISEN - Thương hiệu phụ kiện rẻ bền vô đối cho game thủ 4

Tại Việt Nam, PISEN đã ủy quyền PATECH – công ty có bề dầy kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối – trở thành tổng đại lý phân phối các sản phẩm nhập khẩu của mình. Trong đó các sản phẩm chủ lực bao gồm:

+ Nhóm phụ kiện: củ cáp sạc nhanh, sạc dự phòng, tai nghe True wireless.
+ Nhóm linh kiện: Pin cho IP, Samsung; màn hình cho IP, SS.

PISEN - Thương hiệu phụ kiện rẻ bền vô đối cho game thủ 5

Là một game thủ, những người sống trong thời đại công nghệ, lại luôn tiếp xúc, sử dụng các sản phẩm, thiết bị di động thông minh luôn muốn lựa chọn những thương hiệu vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành tốt. PISEN chắc chắn là một sự lựa chọn lý tưởng, phù hợp với mong muốn của nhiều game thủ. Chưa kể đến là chế độ bảo hành 12-24 tháng, bảo hiểm 2 triệu USD, mua online đổi trả miễn phí trong 30 ngày khiến game thủ yên tâm về nhiều phương diện.

Tổng đại lý phân phối: https://patech.com.vn/
PISEN Việt Nam: https://pisenvietnam.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim