Iphone 13 ghi điểm ấn tượng với MARVEL Future Revolution

Iphone 13 chỉ vừa ra mắt nhưng đã khiến cộng đồng game thủ thèm thuồng với màn trình diễn ấn tượng cùng tựa game MARVEL Future Revolution.

Người đăng: Ngày đăng: 16/09/2021 Gaming Gear

Iphone 13 chỉ vừa ra mắt nhưng đã khiến cộng đồng game thủ thèm thuồng với màn trình diễn ấn tượng cùng tựa game MARVEL Future Revolution.

Sau một đêm không ngủ trước lễ ra mắt của Iphone 13, mẫu điện thoại mới nhấp của nhà Apple. Giờ đây không chỉ những tín đồ của nhà Táo mà đến cộng đồng game thủ cũng bắt đầu thèm thuồng trước màn trình diễn ấn tượng về hiệu năng của máy khi chơi MARVEL Future Revolution và Catalyst Black.

Iphone 13 ghi điểm ấn tượng với MARVEL Future Revolution 0

Cụ thể thì sau màn giới thiệu về bộ tứ sản phẩm gồm iPhone 13, iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro và iPhone13 Pro Max. Những mẫu điện thoại thông minh mới này ngay lập tức ghi điểm với những tính năng thú vị như màn hình Super Retina XDR thế hệ mới cho độ sáng tối đa, chế độ “ProMotion” với tần số quét lên tới 120Hz giúp xử lý đồ họa nhanh hơn, cực kỳ thích hợp để chơi game.

Iphone 13 ghi điểm ấn tượng với MARVEL Future Revolution 1

Đặc biệt ấn tượng hơn để test hiệu năng và đưa ra cái nhìn khách quan cho game thủ thì Apple cũng đồng thời giới thiệu 2 tựa game trong lễ ra mắt là MARVEL Future Revolution và Catalyst Black. Với nền tảng và những công nghệ mới nhất, Iphone dễ dàng vượt mặt những đối thủ cạnh tranh và mang đến những trải nghiệm sinh động như một thước phim truyền hình đầy màu sắc.

Iphone 13 ghi điểm ấn tượng với MARVEL Future Revolution 2

Thế mới thấy ngoài cấu hình khủng và thời lượng pin cực dài, Iphone 13 chắc chắn sẽ là cái tên được nhắc đến thường xuyên trong cộng đồng game thủ mobile thời gian tới. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin cũng như tải về MARVEL Future Revolution và Catalyst Black và so sánh trải nghiệm trước Iphone 13 tại đây:

Tải về MARVEL Future Revolution trên AndroidiOS

Tải về Catalyst Black trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên