Cáp sạc Pisen Lightning ZINC intelligent Power-off 2000mm được tin tưởng tuyệt đối

Cáp sạc Pisen Lightning ZINC intelligent Power-off 2000mm với nhiều ưu điểm nổi trội là sự lựa chọn tin cậy cho mẫu cáp sạc thông minh.

Người đăng: Ngày đăng: 28/11/2020 Gaming Gear
PISEN

Sạc dự phòng, linh kiện điện thoại / Việt Nam

Nhà phát hành:

PISEN

Cáp sạc Pisen Lightning ZINC intelligent Power-off 2000mm với nhiều ưu điểm nổi trội sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy cho mẫu cáp sạc thay thế thông minh.

Black Friday 2020 đang bước vào thời kì nóng hổi nhất với vô số sản phẩm được giảm giá sập sàn. Trong số này, với những ai đang tìm kiếm cho mình một mẫu cáp sạc thay thế thông minh với nhiều ưu điểm nổi trội thì Pisen Lightning ZINC intelligent Power-off 2000mm sẽ là lựa chọn đáng tin cậy nhất.

Thoạt đầu với người dùng điện thoại thông minh dù là iOS hay Android, thì tiêu chí khi chọn cáp sạc thay thế chính là sự bền chắc của dây cáp. Chắc chắn chẳng ai muốn lăm vào tình trạng dây sạc dùng chưa đến 1 năm là đã dặt dẹo cong đầu, cho đến rách dây hở điện vô cùng nguy hiểm với nỗi ác mộng dây sạc iPhone “mỏng manh” đời cũ.

Cáp sạc Pisen Lightning ZINC intelligent Power-off 2000mm được tin tưởng tuyệt đối 0Những loại cáp sạc khác rất dễ bị bong hay gãy

Nhưng khi chuyển qua sử dụng Pisen Lightning ZINC intelligent Power-off 2000mm thì bạn có thể chào tạm biệt nỗi ác mộng đó, khi với chất liệu đàn hồi nhiệt dẻo TPE cùng thiết kế dây lưới bện và nylon. Nó sẽ đảm bảo chống đỡ được tất cả tác động không mong muốn và mang đến một chiếc cáp sạc vững chắc vô cùng.

Cáp sạc Pisen Lightning ZINC intelligent Power-off 2000mm được tin tưởng tuyệt đối 1Cáp sạc Pisen Lightning ZINC intelligent Power-off 2000mm có thiết kế lưới bệt và nylon

Bạn Thùy An chia sẽ sau một thời gian sử dụng chiếc cáp thay thế này cho biết : “Nhà mình nuôi 4 hoàng thượng, bọn nó mà ngứa mồm lên thì bao nhiêu dây nhợ trong nhà đều thành chỗ mài răng cả. Từ lúc chuyển qua sử dụng dây này của PISEN thì mình có thể sinh hoạt thoải mái hơn, cũng đỡ mất công phạt các hoàng thượng nữa”

Có thể bạn muốn xem thêm:

PISEN Mini Mirror 10000mAh – Sạc dự phòng siêu nhỏ gọn, cá tính cho phái nữ
PISEN LED MIRROR 10000mah – Siêu phẩm công nghệ nhỏ gọn tinh tế
Sạc PISEN Pro GaN PD Super Small có nhiều tính năng nổi bật
PISEN Pro Dual Port QP 20W – Loại bỏ nỗi lo không có sạc nhanh kèm theo máy iPhone 12

Củ sạc PISEN i Charger 1A – Sự thay thế hoàn hảo cho sạc chính hãng iphone
Sạc Dự Phòng PISEN Skew Led 10000mAh – Đột phá thiết kế cùng bạn đi muôn nơi

Điều thứ hai cần lưu ý khi lựa chọn cáp sạc thay thế chính là tốc độ sạc và độ an toàn. Pisen Lightning ZINC intelligent Power-off lõi kép, lõi đồng dẫn điện hiệu quả hơn giúp tăng tốc độ sạc, trở kháng ít, hồi sức hoàn toàn cho iphone trong 1 giờ. Thậm chí công nghệ thông minh sẽ tự điều chỉnh dòng điện để tránh làm nóng pin do dòng điện lớn gây ra.

Cáp sạc Pisen Lightning ZINC intelligent Power-off 2000mm được tin tưởng tuyệt đối 2Pisen Lightning ZINC intelligent Power-off không làm nóng pin điện thoại

Bạn Trần Trung cho biết khi được hỏi để review sản phẩm : “Mình thường có thói quen cắm sạc ban đêm bằng cáp bình thường đi kèm máy, nhưng sáng hôm sau sờ vào lần nào cũng thấy nóng cả máy lẫn củ sạc. Mình biết những rủi ro có thể đi kèm khi pin bị sạc quá nhiều điện tích gây nên, nên mình quyết định đầu tư thử qua dây cáp này của PISEN. Giờ thì mình không còn gặp tình trạng đó nữa rồi!!!”

Bên cạnh đó một số tính năng khác cũng đáng nhắc đến như việc Lightning ZINC intelligent Power-off có đèn báo khá tiện lợi, điều mà một vài sản phẩm tương tự không có. Đèn báo này giúp ta không cần bật màn hình máy lên mà vẫn biết máy đã được sạc đầy hay chưa đầy tiện dụng. Thậm chí nếu để máy xa giường ngủ trong đêm thì bạn cũng có thể lờ mờ nhận ra chỗ để điện thoại của mình nhờ chiếc đèn này.

Cáp sạc Pisen Lightning ZINC intelligent Power-off 2000mm được tin tưởng tuyệt đối 3Pisen Lightning ZINC intelligent Power-off 2000mm có đèn báo khá tiện lợi

Cuối cùng như mọi sản phẩm khác của PISEN, Cáp sạc Pisen Lightning ZINC intelligent Power-off 2000mm cũng được bảo hành đổi mới 18 tháng cùng gói bảo hiểm giá trị 2 triệu USD để người dùng an tâm tin tưởng sử dụng.

Link mua hàng: https://shopee.vn/piseneasy

Công ty Cổ phần XNK Kỹ nghệ Á Đông (Patech) là nhà phân phối chính thức các thương hiệu công nghệ phổ biến như Pisen, Newmen, Zidli…tại Việt Nam.
10 năm gần đây, Pisen liên tục là một trong những thương hiệu đứng đầu trong ngành phụ kiện công nghệ về sản lượng sản xuất và bán ra. Những sản phẩm phổ biến từ Pisen có thể kể đến sạc dự phòng (power bank), cáp và củ sạc, đặc biệt là dòng sạc nhanh, tai nghe True Wireless; nhóm linh kiện thay thế cho smartphones (đặc biệt là iPhone, Samsung)…

Trang chủ: https://patech.com.vn/
SĐT: 0868.186.060

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

SEGA chính thức ra mắt Phantasy Star Online 2: New Genesis