BlueStacks 5 ra mắt tính năng mới giúp giả lập game mobile đơn giản hơn

BlueStacks 5 là phiên bản mới nhất với nhiều tính năng nâng cấp của phần mềm giả lập game mobile thông dụng nhất hiện nay.

Người đăng: Ngày đăng: 19/02/2021 Gaming Gear

BlueStacks 5 là phiên bản mới nhất với nhiều tính năng nâng cấp của phần mềm giả lập game mobile thông dụng nhất hiện nay.

Được phát triển bởi BlueStacks Inc., BlueStacks 5 là bản cập nhật mới được đánh giá rất cao từ cộng đồng khi tối ưu cắt giảm tiêu tốn RAM hơn 40% so với phiên bản tiền nhiệm. Đồng thời tất cả hiệu năng đồ họa, khung hình, thời gian chơi game cũng đều được nâng cấp để phù hợp với nhu cầu của game thủ.

BlueStacks 5 ra mắt tính năng mới giúp giả lập game mobile đơn giản hơn 0

Bản cập nhật mới của BlueStack mang mã nội bộ là Robusta, được chỉnh sửa dựa trên nhu cầu của game thủ. Dễ thấy nhất là khi game thủ thường tiêu tốn trung bình 5 giờ mỗi ngày để chơi game mobile. Tuy nhiên hầu hết game mobile đang lưu hành hiện nay lại không được thiết kế để chơi lâu như vậy.

BlueStacks 5 ra mắt tính năng mới giúp giả lập game mobile đơn giản hơn 1

Bên cạnh đó FPS chính là yếu tố quan trọng đảm bảo trải nghiệm cũng đã thay da đổi thịt với tính năng khóa FPS giúp game thủ có được trải nghiệm ổn định xuyên suốt quá trình chơi game.

BlueStacks 5 ra mắt tính năng mới giúp giả lập game mobile đơn giản hơn 2

Ngoài ra thời gian khởi động cũng được cải thiện đáng kể giúp BlueStacks 5 có thể cài đặt và chạy các tiến trình game nhanh hơn. Chính những thay đổi này đã giúp game thủ có được trải nghiệm tuyệt vời hơn dù bạn chơi bất kỳ thể loại game nào như RPG, RTS, FPS…

Để trải nghiệm phiên bản giả lập mới nhất của BlueStack, game thủ có thể tải và trải nghiệm tại đây:

Tải về : https://www.bluestacks.com/vi/index.html

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc