Icon image

Zombie War

01/03/2016
Icon image
4.1star
40 reviews
373
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Zombie War lấy bối cảnh năm 2029, Cục An Ninh của nước Cộng hòa Tinh Vân có một kế hoạch phản nhân loại mang tên “Người dị nhân”. Đến năm 2038, một loại dịch bệnh đã lây lan vào đây. Lúc này đoàn giáo sư có kí hiệu “Tinh Vân” đã bắt đầu bí mật nghiên cứu về dịch bệnh, dốc hết sức tìm ra loại thuốc để chữa khỏi cho những người bị nhiễm. Cuối cùng thì cũng đã chế tạo ra được loại thuốc mang tên 301, tuy nhiên lúc này dịch bệnh đã lan rộng, một cuộc chiến lớn sắp xảy ra.

Tham gia vào Zombie War bạn sẽ được trải nghiệm 3 loại thử thách:

– Thử thách chạy trốn: ở đây các thao tác game tương đối đơn giản, người chơi chỉ cần đứng trong đấu trường, sau đó hai bên màn hình sẽ chạy ra một loạt những thùng gỗ, bạn cần tránh và bắn vỡ thì sẽ nhận được phần thưởng.
– Thử thách giới hạn: phân làm 3 cấp độ, phổ thông, khó và cực khó. Ở cấp phổ thông, người chơi cần vượt qua BOSS mà vẫn còn 10% máu thì coi như hoàn thành. Cấp độ khó, điều kiện hoàn thành là người chơi phải đánh thắng giành được vũ khí của quân địch mà vẫn còn 20% máu. Cấp cuối cùng, khi bạn vượt qua được BOSS trong vòng 50 giây thì sẽ qua cửa. Ở tất cả các cấp độ khi bạn vượt qua thì sẽ được nhận phần thưởng.
– Thử thách sinh tồn: sẽ có 10 lần quái vật xuất hiện, người chơi đánh thắng được lượt này sẽ có lượt khác xuất hiện, bạn cần đánh thắng hết 10 lượt. Ngoài ra thử thách sinh tồn là con đường duy nhất để đạt được đá quý.

Zombie War còn sở hữu 10 hệ thống kĩ năng chia ra: 4 chủ động và 6 bị động. Trong 4 kĩ năng chủ động người chơi sẽ tạo ra cho quân địch tỉ lệ thương vong cao hơn. Hơn nữa thời gian để thực hiện ngắn mà có thể sử dụng nhiều lần, làm cho diễn biến trận chiến càng thêm kịch tính. Còn 6 kĩ năng bị động giúp bạn nâng cao tốc độ hồi phục, tăng thêm sức mạnh chiến đấu và khả năng di chuyển nhanh chóng.

Một trong những tính năng không thể thiếu trong Zombie War là hệ thống xã giao là sự kết hợp giữa trò chuyện và xã giao. Hệ thống trò chuyện được thiết kế với 4 cửa sổ: thế giới, quân đoàn, trò chuyện và hệ thống. Mỗi ngày người chơi có 4 tin nhắn miễn phí, nội dung không giới hạn. Điểm này giúp bạn có thêm được nhiều bạn bè ở khắp nơi.

Trang chủ: https://www.youtube.com/watch?v=y1sV0-A-2uE&list=PLR40bRDGl4tmtf6UVamKPKFma5qZ85HmM&ab_channel=TopGameOnline

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet