Tải game về máy
Zombie War

Zombie War

▪ Đánh giá: 8.3 sao (40 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

8.2/10 - (40 votes)
trailer
tổng quan

Zombie War lấy bối cảnh năm 2029, Cục An Ninh của nước Cộng hòa Tinh Vân có một kế hoạch phản nhân loại mang tên “Người dị nhân”. Đến năm 2038, một loại dịch bệnh đã lây lan vào đây. Lúc này đoàn giáo sư có kí hiệu “Tinh Vân” đã bắt đầu bí mật nghiên cứu về dịch bệnh, dốc hết sức tìm ra loại thuốc để chữa khỏi cho những người bị nhiễm. Cuối cùng thì cũng đã chế tạo ra được loại thuốc mang tên 301, tuy nhiên lúc này dịch bệnh đã lan rộng, một cuộc chiến lớn sắp xảy ra.

Tham gia vào Zombie War bạn sẽ được trải nghiệm 3 loại thử thách:

– Thử thách chạy trốn: ở đây các thao tác game tương đối đơn giản, người chơi chỉ cần đứng trong đấu trường, sau đó hai bên màn hình sẽ chạy ra một loạt những thùng gỗ, bạn cần tránh và bắn vỡ thì sẽ nhận được phần thưởng.
– Thử thách giới hạn: phân làm 3 cấp độ, phổ thông, khó và cực khó. Ở cấp phổ thông, người chơi cần vượt qua BOSS mà vẫn còn 10% máu thì coi như hoàn thành. Cấp độ khó, điều kiện hoàn thành là người chơi phải đánh thắng giành được vũ khí của quân địch mà vẫn còn 20% máu. Cấp cuối cùng, khi bạn vượt qua được BOSS trong vòng 50 giây thì sẽ qua cửa. Ở tất cả các cấp độ khi bạn vượt qua thì sẽ được nhận phần thưởng.
– Thử thách sinh tồn: sẽ có 10 lần quái vật xuất hiện, người chơi đánh thắng được lượt này sẽ có lượt khác xuất hiện, bạn cần đánh thắng hết 10 lượt. Ngoài ra thử thách sinh tồn là con đường duy nhất để đạt được đá quý.

Zombie War còn sở hữu 10 hệ thống kĩ năng chia ra: 4 chủ động và 6 bị động. Trong 4 kĩ năng chủ động người chơi sẽ tạo ra cho quân địch tỉ lệ thương vong cao hơn. Hơn nữa thời gian để thực hiện ngắn mà có thể sử dụng nhiều lần, làm cho diễn biến trận chiến càng thêm kịch tính. Còn 6 kĩ năng bị động giúp bạn nâng cao tốc độ hồi phục, tăng thêm sức mạnh chiến đấu và khả năng di chuyển nhanh chóng.

Một trong những tính năng không thể thiếu trong Zombie War là hệ thống xã giao là sự kết hợp giữa trò chuyện và xã giao. Hệ thống trò chuyện được thiết kế với 4 cửa sổ: thế giới, quân đoàn, trò chuyện và hệ thống. Mỗi ngày người chơi có 4 tin nhắn miễn phí, nội dung không giới hạn. Điểm này giúp bạn có thêm được nhiều bạn bè ở khắp nơi.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Zombie War mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Zombie War trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Zombie War trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Zombie War cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Zombie War siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim