Tải game về máy
Zombie Survival: Game of Dead

Zombie Survival: Game of Dead

▪ Đánh giá: 8 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Tổng hợp

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Trong Zombie Survival bạn sẽ vào vai người sống sót cuối cùng trong đại họa zombie và phải chống lại tầng tầng lớp lớp thây ma đang xông đến xâu xé bạn.

Để bảo vệ bản thân bạn sẽ trang bị vô số loại vũ khí từ cơ bản như AK 47, M16 cho đến những loại đặc trị thây ma như cưa máy, súng laze,…v…v…Và lưu ý là chúng chỉ có thể được mua bằng lượng tiền ảo có trong game, nên hãy tìm cách hoàn thành những mục tiêu phụ mà màn chơi đề ra để dư dả túi tiền mua vũ khí mới về sử dụng.

Trong game này có rất nhiều loại zombie, có loại thì nhanh nhẹn, có loại lại hết sức trâu máu, bạn phải sử dụng đúng vũ khí hoặc kỹ năng đặc biệt để đả thương chúng. Nhắc đến kỹ năng đặc biệt thì game cũng cung cấp một nhiều loại giống như vũ khí và bạn cần phải mở khóa chúng từ từ thông qua quá trình chơi game. Đó có thể là các loại lựu đạn dùng cho những đám đông kẻ địch hoặc cao cấp hơn là gọi không kích trên không xuống bỏ bom chúng.

Đồ họa của game khá dễ chịu và ưa mắt, thích hợp dành những game thủ đang tìm kiếm một sản phẩm giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Bên cạnh đó bạn còn có thể qua những mini game dạng đập chuột chũi để mở khóa thêm vàng và kim cương và đổi gió nữa.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tải game Zombie Survival: Game of Dead mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Zombie Survival: Game of Dead trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Zombie Survival: Game of Dead trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Zombie Survival: Game of Dead cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Zombie Survival: Game of Dead siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp