Tải game về máy
Zombie Commando 3D

Zombie Commando 3D

▪ Đánh giá: 9 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Phần cốt truyện của Zombie Commando 3D vẫn đơn giản khi bạn sẽ hóa thân thành một người lính biệt kích trong cuộc chiến chống lại cuộc xâm lược zombie và điều tra nguyên nhân gốc rễ vì sao lại xảy ra đại dịch kia.

Thuộc thể loại game bắn súng đi cảnh theo thời gian thực nên ngoài nhân vật chính người cần phải thiết lập đội anh hùng của riêng mình có thể là hai hoặc bốn người để hoàn thành nhiệm vụ được giao, với mỗi nhân vật trong tổ đội sẽ có vai trò lẫn bộ kỹ năng khác nhau. Số nhân vật bạn sẽ lựa chọn lên đến con số 10 do vậy sẽ có vô số cách kết hợp khác nhau để mang lại hiệu quả cao nhất.

Ngoài việc khéo léo sử dụng các nhân vật qua, địa hình cũng đóng vai trò rất quan trọng khi mỗi màn chơi đều mang trong mình những đặc điểm riêng với đủ các loại cạm bẫy như súng phun lửa, hầm chông,…bạn có thể dùng chúng để chống lại bọn zombie đông đảo và hung hãn kia. Tuy vậy sát thương mà cạm bẫy gây ra không chừa một ai nên hãy cẩn thận khi đứng gần chúng.

Zombie Commando 3D được thiết kế theo kiểu chương và phụ bản, với 48 màn chơi vộ cùng thử thách cùng với 10 con boss mạnh mẽ mà bạn phải vượt qua. Ngoài ra cũng có vô số các loại vũ khí mà bạn có thể lựa chọn để mang theo trong màn chơi, đây cũng là nhân tố quyết định xem bạn sẽ chơi theo cách khó hay dễ nếu chọn đúng loại vũ khí phù hợp.

Đồ họa trong game theo phong cách 2 D với góc nhìn bao quát từ trên xuống. Dù có vẻ không thật sự hấp dẫn cho lắm, nhưng vẫn khá đẹp mắt và còn gì thích hợp hơn nữa để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng hơn là thỏa tay bắn giết zombie cơ chứ?

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tải game Zombie Commando 3D mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Zombie Commando 3D trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Zombie Commando 3D trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Zombie Commando 3D cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Zombie Commando 3D siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp