Tải game về máy
Zoids: Field of Rebellion

Zoids: Field of Rebellion

▪ Thể loại: Moba

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Có bao giờ bạn mê mẩn những con những robot khổng lồ được lắp ráp từ nhiều thành phần của phim siêu nhân Nhật Bản hay không? Nếu có thì bạn không thể bỏ qua game Zoids: Field of Rebellion này rồi. Đây là tựa MOBA mobile xuất sứ từ Nhật mang đến cảm giác như siêu nhân điều khiển những con thú máy khổng lồ vậy!!!

Được biết đây là một game MOBA theo kiểu truyền thống với những nhân vật chính là những chú robot tên Zoids. Và như đã nói ở trên, bạn sẽ hóa thân thành những người điều khiển những chú robot đủ hình dạng, nhưng dạng thường thấy nhất là các loài động vật như cọp beo, sư tử…. trong một cuộc chiến chống đối lại những người điều khiển Zoids khác.

Chiến trường trong game được thiết kế đặc biệt với những cơ chế chiến đấu riêng biệt nhưng vẫn tuôn theo nguyên tắc cơ bản của dòng game MOBA là thăng cấp, học kĩ năng và công phá nhà chính của đối thủ. Và tất nhiên Zoids: Field of Rebellion mang đến một chiến trường PvP với 8 người chơi chia thành 2 team chiến đấu với nhau theo bản đồ 3 đường quen thuộc. Bên cạnh đó sau mỗi trận chiến bạn còn có thể thu nhặt những vũ khí và nâng cấp để Zoids của mình trở nên mạnh mẽ hoặc đa dụng hơn trong những trận đấu sau nữa.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Thêm 7 game mobile mới cập bến Việt Nam trong tháng 5