Tải game về máy
Yalghaar Game

Yalghaar Game

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Yalghaar Game là game mobile súng nhập vai thế giới mở do hãng Rockville Games sản xuất và phát hành trên cả nền tảng Android và iOS.

Tham gia vào game người chơi sẽ hóa thân thành 1 Commando SSG xuất sắc và thi hành công vụ được giao giết chết khủng bố, phục vụ công lý và loại bỏ mối đe dọa. Là một bậc thầy về tàng hình, tiêu diệt kẻ thù và chống lại chủ nghĩa khủng bố trong Yalghaar Game không 1 khó khăn nào có thể làm cản bước tiến lên phía trước. Trong các ván đấu người chơi phải tận dụng các áo giáp, lựu đạn trên bản đồ để sống sót và chiến đấu trong chiến trường.

Vượt qua các màn đầu tiên sẽ tương đối dễ dàng nhưng càng các màn tiếp theo độ khó sẽ tăng lên cũng như các kẻ địch trong bản đồ. Sự đa dạng của kẻ thù trong trò chơi bao gồm: tàng hình, xạ thủ, tay súng bắn tỉa và đánh bom liều chết. Bằng cách hạ gục các kẻ địch trong mỗi màn chơi người chơi sẽ nhận được tiền để sử dụng mua các vật phẩm trong shop. Và tất nhiên khi độ khó tăng dần cũng đồng nghĩa với việc bạn không thể vác mãi chiếc súng cùi được mà phải nâng cấp súng bằng cách thu thập huy chương trong trò chơi.

Về hình ảnh, trò chơi không phải game online nhưng so với mặt bằng chung các game mobile offline trò chơi nằm ở mức trung bình khá. Đồ họa đẹp mắt, bản cài không quá nặng với vô vàn các bản đồ với hình ảnh 3D sắc nét sinh động. Nhìn chung Yalghaar Game là 1 trò chơi khá hay có thể chơi trong khi rảnh rỗi. Dù không có tính ganh đua top như các phiên bản online hay các trò chơi tựa dạng Battlegrounds mobile khác nhưng trò chơi rất đáng để trải nghiệm.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới