Tải game về máy
Ỷ Thiên Truyền Kỳ GOSU

Ỷ Thiên Truyền Kỳ GOSU

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

▪ Đồ họa: 3D

▪ Nhà phát hành: GOSU

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Ỷ Thiên Truyền Kỳ GOSU ✅ Y Thien Truyen Ky GOSU sẽ tái hiện lại câu chuyện Ỷ Thiên Đồ Long Ký trên nền tảng mobile. Sau khi Trương Vô Kỵ cùng Triệu Mẫn quy ẩn giang hồ. Đồ Long đao và Ỷ Thiên kiếm một lần nữa thất lạc. Anh hùng trong thế giới võ lâm từ nhiều môn phái lại một lần nữa lại dậy sóng nhằm chiếm đoạt hai báu vật? Ai sẽ là người chinh đoạt được hàng trăm tuyệt kĩ võ học cái thế, Ỷ Thiên Kiếm và Đồ Long Đao sẽ thuộc về tay ai? Thiên hạ liệu còn hay mất, bách tính liệu có bình an?

Ỷ Thiên Truyền Kỳ GOSU vẫn có thập đại môn phái nhưng thay vì lựa chọn môn phái bạn sẽ tập luyện võ công dựa trên binh khí của mình. Với các loại hình vũ khí như Kiếm, Quạt, Gậy, Nỏ,… bạn sẽ có vô số các loại combo mạnh mẽ khi được tự do chuyển đổi 3 vũ khí trong trận.

Ỷ Thiên Truyền Kỳ Mobile còn mở ra một thế giới Võ Lâm 3D chân thực đầy màu sắc. Game được đầu tư công phu và kỹ lưỡng, mang đến thế giới võ lâm với đồ họa 3D sắc nét, selfie 360 độ, đổ bóng nhân vật chân thực. Cùng hàng trăm Map với phong cảnh hữu tình, đậm chất kiếm hiệp đưa người chơi được trở về chốn Võ Lâm xưa.

Ỷ Thiên Truyền Kỳ GOSU còn tái hiện lại hệ thống Ngũ Hành với 5 nguyên tố cơ bản: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Cùng nguyên lý Tương Sinh và Tương Khắc, Ngũ Hành chính là tương tác và quan hệ của vạn vật trong mối tương quan hài hòa, thống nhất. Người chơi sẽ áp dụng quy luật Ngũ Hành vào việc tạo môn phái, xây dựng bộ võ học và trang bị…

Một lần nữa, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu hai bộ trang bị huyền thoại Bộ Trang Bị An Bang – Định Quốc nổi tiếng trong thế giới Võ Lâm xưa. Bộ trang bị được tạo ra bởi các cao nhân thần bí và ẩn chứa sức mạnh kinh thiên động địa, đủ sức nghịch chuyển càn khôn, bá chủ thiên hạ.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật