Tải game về máy
Ý Chí Bất Diệt: Stand Đại Chiến

Ý Chí Bất Diệt: Stand Đại Chiến

▪ Đánh giá: 10 sao (17 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Đánh theo lượt

▪ Nhà phát hành: GOSU

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

10/10 - (17 votes)
trailer
tổng quan

Ý Chí Bất Diệt: Stand Đại Chiến 0Ý Chí Bất Diệt: Stand Đại Chiến ✔️sở hữu gameplay đánh theo lượt quen thuộc gồm các tính năng cơ bản như thu thập tướng, xây dựng đội hình và hoạt động PvP – PvE, với sự xuất hiện của 58 chiến binh, thoả sức cho người chơi lựa chọn.

Tựa game được thiết kế hình ảnh đặc sắc, gam màu nổi bật, style chuẩn nguyên tác anime. Không chỉ thế âm nhạc được sử dụng mang đậm phong cách rock & roll. Khi tung skill, nhân vật sẽ được lồng tiếng sống động. Đặc biệt không thể thiếu màn thi triển kỹ năng Ora Ora Muda đậm chất riêng. Người chơi sẽ hoàn toàn đắm chìm vào thế giới JoJo’s, theo chân nhân vật tham gia các nhiệm vụ được xây dựng chi tiết bám sát cốt truyện gốc vừa hấp dẫn vừa lôi cuốn.

Được biết, game Ý Chí Bất Diệt: Stand Đại Chiến khai thác nội dung của bộ truyện xếp thứ 9 trong 100 bộ manga – anime phổ biến nhất Thế giới – JoJo’s Bizzare Adventure. Đây là thế giới tồn tại những người sở hữu năng lực đặc biệt, hay còn gọi là Stand (thế thân), mà ở đây các Stand sẽ có nhiều hình dạng và năng lượng khác nhau tùy thuộc vào tinh thần của người sở hữu nó.

Lần đầu tiên xuất hiện và là tựa game duy nhất trên thị trường game Việt khai thác anime JoJo’s, Ý Chí Bất Diệt: Stand Đại Chiến sẽ theo sát diễn biến từ phần 1 đến phần 4 của bộ truyện. Các hình ảnh và hiệu ứng chuyển động được mô phỏng chuẩn nguyên tác truyện tranh mang lại cảm giác vô cùng chân thật và tất nhiên sẽ không làm thất vọng cộng đồng người chơi nói chung cũng như fan hâm mộ JoJo’s nói riêng.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Ý Chí Bất Diệt: Stand Đại Chiến mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Ý Chí Bất Diệt: Stand Đại Chiến trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GOSU.

+ Tải game Ý Chí Bất Diệt: Stand Đại Chiến trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GOSU.

+ Download bản APK game Ý Chí Bất Diệt: Stand Đại Chiến cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GOSU.

Nhận giftcode game Ý Chí Bất Diệt: Stand Đại Chiến siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH GOSU gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản