Tải game về máy
Xạ Điêu Tam Khúc Mobile

Xạ Điêu Tam Khúc Mobile

▪ Đánh giá: 7.4 sao (184 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Thẻ bài chiến thuật

▪ Nhà phát hành: DzoGame

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

7.4/10 - (184 votes)
trailer
tổng quan

Xạ Điêu Tam Khúc Mobile 0Xạ Điêu Tam Khúc Mobile (xa Dieu Tam Khuc Mobile) dựa theo 3 tác phẩm có chiều dài hơn trăm năm với rất nhiều biến động lịch sử nhưng cốt truyện lại được kết nối với nhau rất liền mạch và tự nhiên. Đơn giản bởi Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Đại Hiệp và Ỷ Thiên Đồ Long Ký là các tác phẩm tiếp nối nhau, có tính kế thừa và liên kết chặt chẽ nhất trong hệ thống các tác phẩm của Kim Dung.

Vào vai một nhân vật xuất chúng, người chơi sẽ bắt đầu hành trình của mình cùng Quách Tĩnh khi từ đại mạc đặt chân vào trung nguyên lần đầu tiên, gặp gỡ Hoàng Dung… bị cuốn vào các âm mưu liên quan đến Võ Mục Di Thư hay Cửu Âm Chân Kinh…

Xạ Điêu Tam Khúc Mobile là một game 2D như nhiều tựa game thẻ bài chiến thuật đánh theo lượt hiện nay nhưng lại có những điểm nhấn riêng khiến game trở nên đặc biệt. Bằng những nét vẽ theo phong cách thủy mặc, game làm cho người chơi cảm nhận được chất võ hiệp chân thật như tưởng tượng của mình khi đọc truyện.

Đặc biệt nhất là tạo hình nhân vật lấy cảm hứng từ những bộ phim chuyển thể được yêu thích bậc nhất của đài TVB, vì vậy mới có Quách Tĩnh, Dương Quá, Trương Vô Kỵ… được thể hiện một cách có hồn như bước ra từ nguyên tác chứ không mặt hoa da phấn, lòe loẹt như các bộ phim thời gian gần đây.

Về gameplay, Xạ Điêu Tam Khúc thuộc thể loại thẻ tướng chiến thuật với lối chơi đánh theo lượt. Người chơi sẽ có hơn 100 nhân vật từ 3 tiểu thuyết để thu thập và xây dựng đội hình. Dựa vào đặc điểm, thuộc tính hay sự kết hợp, hỗ trợ lẫn nhau giữa các nhân vật mà mỗi lúc lâm trận, đòi hỏi người chơi phải đầu tư trí não để lựa chọn và sắp xếp đội hình tốt nhất. Yếu tố này càng khẳng định bởi Xạ Điêu Tam Khúc được đánh giá là tựa game chiến thuật cốt truyện Kim Dung thành công nhất tại trường Trung Quốc.

Nếu người chơi muốn tìm hiểu chi tiết hơn thông tin về tựa game này, có thể truy cập TẠI ĐÂY

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Xạ Điêu Tam Khúc Mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Xạ Điêu Tam Khúc Mobile trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH DzoGame.

+ Tải game Xạ Điêu Tam Khúc Mobile trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH DzoGame.

+ Download bản APK game Xạ Điêu Tam Khúc Mobile cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH DzoGame.

Nhận giftcode game Xạ Điêu Tam Khúc Mobile siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH DzoGame gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản