Icon image

X Fish

28/02/2024
Icon image
5star
1.7K reviews
721
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

X Fish – X Fish là game mở rương kết hợp thể loại Idle RPG cực hot sắp ra mắt tại Việt Nam trong thời gian tới. Đây là tựa game do Funtap phát hành chính thức và đang được cộng đồng mạng rất mực quan tâm và chia sẻ trên khắp các hội nhóm.

Khác với những tựa game mở rương khác, các nhân vật trong X Fish là những chú cá dễ thương lấy cảm hứng từ những nhân vật như Luffy, Naruto, Tanjiro… chắc chắn sẽ khiến cho game thủ cảm thấy bất ngờ.

Game thủ sẽ xây dựng đội hình của mình gồm những nhân vật quen thuộc và lên đường diệt trừ cái ác. Cơ chế mở rương của game này về cơ bản khá dễ chơi với những game thủ trẻ. Bạn sẽ có những công đoạn như mở rương, thu thập trang bị và thay thế chúng bằng những trang bị cấp cao hơn, và rồi lại tiếp tục mở rương, cứ thế lặp lại cho đến khi bạn sở hữu toàn bộ trang bị cấp cao.

Dường như gameplay mở rương sẽ khá nhàm chán nên NPH đã đưa thêm vài tính năng mới như thẻ bài chiến thuật để tăng thêm sự hấp dẫn cho game thủ thêm cuốn hút. Giờ đây game thủ vừa được thư giãn bằng tính năng mở rương vừa có thể thử tài cầm quân bằng cách tạo nên những đội hình bá đạo.

Bên cạnh những vị tướng trong đội hình, game thủ còn được tham gia vào các hoạt động vượt ải PvE để thu thập thêm nhiều trang bị hơn nữa. Ngoài ra bạn còn có thể đối đầu với những người chơi khác qua tính năng PvP để so tài cầm quân xem ai mới là người có trình độ cao hơn.

Nhìn chung giữa hàng loạt game thẻ tướng và nhập vai mì ăn liền hiện nay thì tựa game mở rương X Fish ra mắt là một làn gió mới cho game thủ trải nghiệm. Theo thông tin từ NPH thì game sẽ có thời gian Alpha Test trước khi ra mắt trong thời gian tới.

Fanpage: https://www.facebook.com/xfish.vn

Trang chủ: https://xfish.vn/landing

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet