Icon image

WOWs: Làng Hiệp Sĩ

02/02/2024
Icon image
5star
5K reviews
1.6K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

WOWs: Làng Hiệp Sĩ – WOWs: Lang Hiep Si là game MMORPG do VTC Mobile sản xuất và phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới. Trước đó, game đã trải qua thời gian “thai nghén” và test kỹ lưỡng trong hơn 10 tháng để hoàn thiện những khâu cuối cùng trước khi tung ra thị trường. Khỏi phải nói game thủ đã vui mừng đến nhường nào khi biết tin WOWs: Làng Hiệp Sĩ sẽ ra mắt trong năm 2024 này.

Nhìn những hình ảnh đầu tiên được hé lộ trên trang fanpage, hẳn bạn có thể lầm tưởng rằng đây là một tựa game của các studio nước ngoài. Cũng phải thôi bởi vì tạo hình những nhân vật quá đỗi dễ thương và ngộ nghĩnh như trong phim anime.

Theo những thông tin được hé lộ thì đây sẽ là một tựa game cày chay đơn thuần dành cho các game thủ yêu thích lối chơi truyền thống từ trước đến nay, các yếu tố đua top lực chiến hay VIP 1, 2, 3 sẽ được lược bỏ để giữ lại một môi trường cạnh tranh lành mạnh nhất, bên cạnh đó game thủ còn được tự do mua bán trao đổi vật phẩm ingame theo ý mình.

NPH VTC Mobile còn khiến game thủ bất ngờ hơn khi thông báo rằng game sẽ có thể chơi trên mọi nền tảng từ Android, iOS và PC cũng như mở rộng ra web và nhiều nền tảng khác.

Trong những đợt Alpha Test trước đây. Phía NPH cũng đã ghi nhận và tiến hành khắc phục lỗi và cải thiện, tối ưu hóa lối chơi và cập nhật nhiều tính năng mới mẻ, đáp ứng nhu cầu khắt khe của game thủ.

Với việc tung ra tựa game MMORPG cày cuốc truyền thống WOWs: Làng Hiệp Sĩ, chúng ta có thể yên tâm về tâm huyết của VTC Mobile với ngành game Việt còn quá hấp dẫn và đủ tầm để cạnh tranh với những nước trong khu vực. Đặc biệt với sự ủng hộ nồng nhiệt của anh em game thủ Việt thì có thể nói đây chính là tựa game được mong đợi nhất năm 2024 này.

Tải game: Android

Trang chủ: https://wows.splay.vn/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet