Tải game về máy
World War Heroes

World War Heroes

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Người chơi World War Heroes sẽ được tham chiến vào những trận đấu vô cùng căng thẳng cùng những màn đấu súng khốc liệt, nơi mà khoảng cách giữa sự sống và cái chết chỉ có thể được tính bằng vài mm đường đạn bay. Đặc biệt game đã diễn tả rất thật về kho vũ khí khi mỗi khẩu súng đều có thông số tầm bắn và độ giật khác nhau. Đặc biệt nếu người chơi đè nút bắn quá lâu thì các phát đạn sẽ trở nên không chính xác và tỉ lệ “bắn lên trời” nhiều hơn là bắn trúng.

Được xây dựng với bối cảnh Thế Chiến thứ 2, cho nên hệ thống vũ khí, trang bị, quân trang trong game cũng được thiết kế sao cho phù hợp với bối cảnh. Từ ngoại hình nhân vật cho với súng ống hay lựu đạn, mọi thứ đều được thể hiện khá chân thực. Bên cạnh đó World War Heroes còn có khá nhiều chế độ chơi hấp dẫn, mang lại tính cạnh tranh cao cho người chơi. Và sản phẩm còn mang trong mình một số nhân tố nhập vai với việc người chơi có thể thu thập được lượng tiền vàng và sau đó sẽ mua hoặc nâng cấp súng lên để mạnh hơn cho những màn đấu sau.

Kế đến phần đồ họa 3D của game cũng mang lại một điểm nhấn đặc biệt khi ít người có thể ngờ rằng một game trên di động lại đẹp đến thế!!! Game diễn tả hoàn hảo các hiệu ứng cháy nổ và súng ống thể hiện rõ ràng sự khốc liệt của chiến trường Thế Chiến. Đặc biệt hơn giao diện của game có thể khiến người ta nhớ đến Call of Duty World at War – một tựa game được xem như diễn tả tuyệt vời nhất sự khốc liệt của Thế chiến thứ 2

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới