Tải game về máy
Witch Weapon

Witch Weapon

▪ Đánh giá: 8.5 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Hành động

▪ Nhà phát hành: LT Games

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Game mobile Witch Weapon sở hữu lối chơi một chạm vô cùng thú vị. Hệ thống điều khiển chỉ có 1 D-pad để người chơi di chuyển và 4 nút tương tác còn lại bên phải màn hình được dùng để chuyển đổi vũ khí trong quá trình chơi. Được biết tính năng chuyển đổi vũ khí này cho phép người chơi hóa thân vào nhân vật nữ chính có khả năng triệu hồi sức mạnh của những nữ phù thủy ở chiều không gian khác bằng cách sử dụng loại binh khí riêng của linh hồn phù thủy đó.

Trò chơi có thiết kế đồ họa 3D theo phong cách anime sắc nét và sống động. Những nàng phù thủy trong game Witch Weapon có hình ảnh đại diện 2D được chau chuốt khá tỉ mỉ và khi nhân vật hóa 3D thì nhìn bắt mắt và tinh nghịch hơn hẳn, điều này dễ dàng chiếm được thiện cảm của game thủ đam mê anime. Những phân đoạn cắt cảnh kỹ năng đặc biệt đều rất nổi bật dù bối cảnh trận chiến là thành phố hay hầm ngục. Với các dạng hiệu ứng đặc biệt cực kỳ chấn động và hoành tráng khiến người chơi chìm đắm trong những trận chiến đậm chất hành động.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Witch Weapon mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Witch Weapon trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH LT Games.

+ Tải game Witch Weapon trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH LT Games.

+ Download bản APK game Witch Weapon cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH LT Games.

Nhận giftcode game Witch Weapon siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH LT Games gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt