Tải game về máy
(Dung lượng: 1.8 GB)
Witch Weapon

Witch Weapon

▪ Thể loại: Hành động

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

▪ Đồ họa: 3D

▪ Nhà phát hành: LT Games

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Game mobile Witch Weapon sở hữu lối chơi một chạm vô cùng thú vị. Hệ thống điều khiển chỉ có 1 D-pad để người chơi di chuyển và 4 nút tương tác còn lại bên phải màn hình được dùng để chuyển đổi vũ khí trong quá trình chơi. Được biết tính năng chuyển đổi vũ khí này cho phép người chơi hóa thân vào nhân vật nữ chính có khả năng triệu hồi sức mạnh của những nữ phù thủy ở chiều không gian khác bằng cách sử dụng loại binh khí riêng của linh hồn phù thủy đó.

Trò chơi có thiết kế đồ họa 3D theo phong cách anime sắc nét và sống động. Những nàng phù thủy trong game Witch Weapon có hình ảnh đại diện 2D được chau chuốt khá tỉ mỉ và khi nhân vật hóa 3D thì nhìn bắt mắt và tinh nghịch hơn hẳn, điều này dễ dàng chiếm được thiện cảm của game thủ đam mê anime. Những phân đoạn cắt cảnh kỹ năng đặc biệt đều rất nổi bật dù bối cảnh trận chiến là thành phố hay hầm ngục. Với các dạng hiệu ứng đặc biệt cực kỳ chấn động và hoành tráng khiến người chơi chìm đắm trong những trận chiến đậm chất hành động.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021