Tải game về máy
Witch Spring 3

Witch Spring 3

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Witch Spring 3 do hãng phát triển game đến từ Hàn Quốc, Kiwiwalks phát hành. Game mobile này sở hữu đồ họa chibi phong cách anime tuyệt đẹp cùng cốt truyện và lối chơi nhập vai cực kỳ hấp dẫn. Là hậu bản của series game nổi tiếng trên mobile nên Witch Spring 3 vẫn giữ được những điểm cốt yếu làm nên thành công của hai phiên bản trước và có những cải tiến đầy mới lạ.

Câu chuyện được bắt nguồn về thời xa xưa khởi nguồn của thế giới với những điều kỳ diệu của thần tiên cũng như ma thuật. Đặc biệt do game được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D, theo phong cách Chibi mà các nhân vật trong trò chơi được tạo hình khá xinh xắn và dễ thương.

Nhân vật chính trong Witch Spring 3 là phù thủy xứ Marionette, Eirudy. Cô đang sống trong thời kì phù thủy bị săn đuổi và giờ đang sống ẩn dật tại một căn nhà ở rừng Misty. Tại đây cô ấy đã chế tạo công cụ, phép thuật và rèn luyện để không ngừng nâng cao năng lực của bản thân. 

Sẽ là những cuộc chiến nhẹ nhàng không mang tính bạo lực hay gay hấn, để thu thập những nguyên liệu nhằm chế tạo nên những bùa phép ma thuật. Người chơi sẽ vô cùng thích thú khi được chế tác những phép thuật kỳ diệu bằng cách đun nấu, kết hợp các nguyên liệu với nhau.

Người chơi Witch Spring 3 có thể lựa chọn con đường phát triển nhân vật từ 3 nhánh chính: Magician, Swordsman hoặc Summoner (người có thể triệu hồi búp bê ma thuật). Kết thúc game như thế nào phụ thuộc hoàn toàn vào cách người chơi giải quyết tình huống. Nếu muốn có kết thúc có hậu, hãy tính toán thật kỹ, lựa chọn giải pháp tích cực. Nếu không, một kết thúc rất buồn sẽ xảy ra với nhân vật của bạn đấy!!!

Mang đến một gameplay nhập vai đi cảnh có chiều sâu cũng nhưng nhiều điểm mới lạ trong lối chơi, Witch Spring 3 là lựa chọn thích hợp cho game thủ của dòng game này.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật