Icon image

Webgame Thiên Địa Hội

25/02/2019
Icon image
4.1star
55 reviews
262
Downloads

About this game

Webgame Thiên Địa Hội là tựa game được chuyển thể dựa trên câu chuyện và nhân vật trong tiểu thuyết võ hiệp Lộc Đỉnh Ký của nhà văn Kim Dung. Khác với những webgame thông thường, trò chơi sử dụng công nghệ mới cho trò chơi trực tuyến trên nền tảng web, là sản phẩm thử nghiệm đầu tiên mang lại những trải nghiệm tiên phong và tinh vi nhất cho người chơi.

Cụ thể webgame Thiên Địa Hội sử dụng công cụ nano mới nhất để giảm kích thước micro-end xuống dưới 1MB, đồng thời sử dụng công nghệ tương thích đa nền tảng, cho phép người chơi trải nghiệm trơn tru, mượt mà trên cả trình duyệt lẫn client. Ngoài ra không chỉ bảo đảm bám sát hoàn toàn nội dung gốc, sản phẩm còn bổ sung thêm nhiều tính năng mới và lối chơi độc đáo, giúp cho quá trình trải nghiệm trở nên đơn giản và thú vị hơn nhiều.

Và do không có nhiều sự lựa chọn về nhân vật khi câu chuyện xoay quanh cuộc đời của Vi Tiểu Bảo, song bù lại bạn được phép tự do chuyển đổi qua lại giữa 3 loại vũ khí Trọng Kiếm, Quyền và Súng để sử dụng. Từ đó tạo ra những sự kết hợp hoàn toàn khác biệt giữa tấn công và phòng thủ trong mỗi màn chiến đấu.

Với việc tạo hình nhân vật mang những nét đặc trưng của nhân vật gốc và được thêm vào nhiều nét cách tân theo phong cách truyện tranh, phim hoạt hình, cùng những cảnh quan lãng mạn, bay bổng và tràn ngập màu sắc tươi sáng, webgame Thiên Địa Hội đã đưa người chơi trở lại với một câu chuyện vừa quen vừa lạ, một lần nữa khám phá câu chuyện võ thuật xen lẫn giả tưởng cực kỳ cuốn hút.

Có thể thấy rõ, công nghệ flash 3D trên nền đồ họa 2.5D tuy sẽ không sống động và chân thực bằng các game online trên PC nhưng chắc chắn sẽ không làm người chơi thất vọng. Người chơi sẽ cảm thấy ngạc nhiên và ấn tượng suốt quá trình trải nghiệm bởi những nét vẽ tinh tế, chi tiết, những hiệu ứng kĩ năng hoành tráng, bắt mắt ở cả những bản đồ tập trung đông người chơi vẫn có thể có tốc độ tải nhanh đến độ khó có thể nhìn thấy dấu hiệu xuống cấp từ hình ảnh đến nhân vật, nó vẫn hiển thị một cách nguyên vẹn từ đầu đến cuối.

Nhưng nếu chỉ nổi bật ở việc hiển thị hình ảnh tuyệt vời, webgame Thiên Địa Hội cũng sẽ không được đánh giá cao đến vậy, thực chất lối chơi của tựa game này mới thực sự là toàn bộ linh hồn của sản phẩm. Không hẳn thuộc thể loại nhập vai cổ điển, song trò chơi lại sở hữu toàn bộ những tính năng nổi bật nhất của các webgame truyền thống.

Thêm vào đó webgame Thiên Địa Hội còn được nâng cấp và tối ưu hóa về nội dung trò chơi. Người chơi không chỉ được tận hưởng những đặc sắc trong võ thuật thường thấy ở tiểu thuyết Kim Dung mà còn cảm nhận được sự lãng mạn, vui vẻ giữa nhân vật chính Vi Tiểu Bảo và bảy người vợ. Đồng thời Tân Đại Hiệp bổ sung nhiều yếu tố mới trong hệ thống nhiệm vụ nhập vai chính tuyến, trong phong cách chiến đấu độc đáo và cung cấp đầy đủ các hoạt động PK từ cá nhân đến bang hội, những mini game vui nhộn, tự tạo nên một trang mới cho tiểu thuyết Lộc Đỉnh Ký trong hành trình khám phá của mình.

Trang chủ: https://tdh.360game.vn

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet