Tải game về máy
Webgame Nghịch Thủy Hàn

Webgame Nghịch Thủy Hàn

▪ Đánh giá: 10 sao (29 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Webgame Nghịch Thủy Hàn sử dụng hệ thống nhân vật chính và cốt truyện dựa theo 3 bộ truyện tiên kiếm hiệp trữ danh gồm Đao Kiếm Thần Hoàng, Nghịch Kiếm Cuồng Thần và Vạn Giới Cuồng Đao qua đó xây dựng nên một thế giới quan khác lạ, hứa hẹn mang tới những tính năng nhập vai đặc sắc cho người trải nghiệm trên nền trình duyệt tiện lợi.

Mặc dù áp dụng bối cảnh tiên kiếm hiệp nhưng hệ thống nghề nghiệp ban đầu lại có chút thiên hướng võ hiệp, phân chia đơn giản theo giới tính Nam – Nữ hiệp khách để người chơi tùy ý lựa chọn. Sau đó việc phát triển các kỹ năng cũng như hướng đi cho nhân vật sẽ do người chơi toàn quyền quyết định ở những giai đoạn về sau, từ đó tạo nên bản chất và đặc trưng riêng phù hợp với lối chơi của mỗi người.

Tất nhiên các vũ khí chuyên dụng trong game này chỉ có Kiếm và Đao như nguyên tác cốt truyện mà game hằng theo đuổi. Qua đó trò chơi sẽ mang đến cho bạn Tứ đại thần binh gồm Băng Kiếm, Hỏa Kiếm, Lôi Kiếm và Độc Kiếm với mỗi loại sẽ chứa đựng sức mạnh, bộ võ học chuyên biệt. Hấp dẫn hơn cả là ở game này người chơi sẽ được linh hoạt hoán đổi qua lại 2 vũ khí chuyên dụng, từ đó góp phần cải tiến hệ thống chiêu thức chiến đấu trở nên linh hoạt và biến ảo hơn rất nhiều. Tiếp đến để gia cường sức mạnh của nhân vật người chơi phải đi săn lùng thêm các mỹ nữ trợ thủ, thú cưỡi, pet chiến, kích hoạt thần dực, kinh mạch để gia cường thêm hiệu ứng kỹ năng và dòng chỉ số lên ngưỡng cao nhất có thể.

Ngoài khả năng tùy biến phát triển nhân vật chuyên sâu ra thì điểm mạnh nữa của game chính là những hiệu ứng skill vô cùng đẹp mắt, với ánh sáng và tạo hình không thể lộng lẫy hơn. Qua đó tạo ra cho người chơi những quang cảnh mà bạn không thể nào nhìn thấy ở ngoài đời, chỉ băng những cái click chuột và những phím bấm đơn giản. Tuy nhiên những skill càng đẹp, càng hiệu quả bao nhiêu thì lại càng tốn công sức để lĩnh ngộ cũng như nâng cấp bấy nhiêu.

Quá trình trải nghiệm webgame Nghịch Thủy Hàn diễn ra đơn giản và dễ dàng nhờ có hệ thống auto tương tự như những game nhập vai khác, người chơi chả cần phải thao tác nhiều, chủ yếu là nhấn chuột để hoàn thành mọi công việc. Thiết kế giao diện trong game tương đối gọn gàng và không quá chiến dịch tích, lòe loẹt giúp người chơi có thể quan sát khung cảnh xung quanh.

Tuy nhiên khi chiến đấu người chơi có thể linh hoạt di chuyển tránh né thông qua thao tác khinh công hoặc biến thân để từ đó tung ra các đòn combo skill dồn sát thương kinh hồn lên người kẻ địch. Đặc biệt trong game có rất nhiều hiệu ứng khống chế đi kèm đòn chiến đấu như đóng băng, trói buộc, hất tung, tẩm độc, gây choáng,…khá đa dạng.

Tiếp đến một trong những nội dung gameplay quan trọng của sản phẩm này chính là hệ thống bang hội, nơi cho phép người chơi hợp sức với nhau để tham gia vào các trận đánh lớn đồng thời được dịp mở rộng thêm các khoa kỹ, chế dược hay cường hóa nguyên liệu đặc biệt cho nhân vật.

Về những khía cạnh khác, người chơi cũng sẽ có bảng hoạt động hàng ngày với đủ dạng phụ bản tổ đội PVE đặc thù, tham gia PVP ở Đại hội Tỷ võ, Vận tiêu, Công thành chiến, Lôi đài tỷ võ hay đi săn Boss thế giới khá cởi mở. Thậm chí ngoài các yếu tố nhập vai truyền thống ra game còn khéo léo lồng ghép vào các mini game thú vị để một mặt vừa tăng thêm tính thư giãn vừa tạo điều kiện cho người chơi có thể thu về nhiều tài nguyên quý hiếm nữa.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Webgame Nghịch Thủy Hàn mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Webgame Nghịch Thủy Hàn trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Webgame Nghịch Thủy Hàn trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Webgame Nghịch Thủy Hàn cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Webgame Nghịch Thủy Hàn siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp