Tải game về máy
WarReign

WarReign

▪ Đánh giá: 8 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Nếu những ai là fan của dòng game chiến thuật nổi tiếng Clash of Clan một thời chắc hẳn sẽ cảm thấy quen thuộc khi tham gia vào thế giới huyền thoại của WarReign khi mà tựa game này có lối chơi và phong cách rất giống. Qua đó trong WarReign cũng sẽ có 3 chủng tộc chính để người chơi lựa chọn bao gồm Humans, Elves và Undead. Với nỗi chủng tộc sẽ có những heroes và các chủng binh hoàn toàn khác biệt, như Humans chú trọng vào sức phòng thủ, Elves có các cung thủ sải tay dài, trong khi Undead áp đảo địch với lực lượng quân đoàn đông đảo. Với số lượng heroes lên đến 20 người cùng 3 nhánh chủng tộc khác biệt, game hứa hẹn mang đến vô vàn chiến thuật dụng binh cũng như phong cách chơi đặc trưng cho từng game thủ áp dụng.

Với vô số kiểu chiến thuật khác nhau hơn là cứ phải đâm đầu vào đánh chiếm thông thường, qua đó bạn có cả tá cách để đánh nhà địch và thủ nhà của mình, tất cả tùy thuộc vào khả năng tính toán và suy nghĩ của bạn. Bên cạnh đó người chơi còn phải khéo léo vận dụng và nâng cấp dàn tướng của mình để học được những phép thuật mạnh mẽ hơn chống lại vô số kẻ địch xung quanh mình.

Và cũng giống như bao tựa game chiến thuật khác, người chơi có nhiệm vụ thu thập các nguyên liệu như gỗ, than đá…để bắt đầu xây dựng nên một đế chế hùng mạnh với đa dạng các chủng loại binh nhằm tấn công cũng như phòng thủ trước các lực lượng quân địch. Với đa dạng các chế độ như PvE, PvP, đặc biệt là Guild War với lượng người chơi lên đến con số 100, chắc chắn sẽ mang lại những trận đấu chiến thuật cực kì mãn nhãn và hoành tráng.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tải game WarReign mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game WarReign trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game WarReign trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game WarReign cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game WarReign siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp