Icon image

Warpath

16/02/2023
Icon image
5star
500 reviews
1.1K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Warpath ✔️ là tựa game chiến thuật quân sự lựa chọn bối cảnh Thế Chiến 2 nơi người chơi chỉ huy một loạt các đơn vị trên bộ và trên không để giành chiến thắng. Cốt truyện trong game là cốt truyện giả tưởng xảy ra vào năm 1941, đội quân phản bội Raven gieo rắc sự hỗn loạn và hủy diệt trên toàn thế giới, và chỉ một chỉ huy cao quý mới có thể lật ngược tình thế.

Người chơi sẽ có thể lập nhóm chống lại những người khác từ khắp nơi trên thế giới trong các cuộc giao tranh diễn ra trên bản đồ toàn cầu mở rộng. Bạn sẽ xây dựng một đội quân từ hơn 90 loại đơn vị quân sự cổ điển và chiến đấu bên cạnh những vị tướng vĩ đại nhất của thế kỷ 20 để giải cứu thế giới.

Mục đích cuối cùng sẽ là hợp nhất các lực lượng của Vanguard Division, Camp Liberty và Martyr’s Watch để tạo ra một đội quân không thể ngăn cản có thể dập tắt sự thống trị toàn cầu của Raven. Cụ thể, người chơi sẽ phải thiết lập một căn cứ, sau đó lựa chọn vũ khí và phương tiện muốn nâng cấp. Sẽ có hơn 100 đơn vị chiến đấu trong lịch sử để lựa chọn, bao gồm cả những loại như xe tăng P-40 Warhawk và Tiger II. Ngoài ra, còn có các loại bộ binh, thiết giáp và pháo binh khác nhau để chỉ huy cùng với các Sĩ quan.

Trang chủ: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.wgame.android.vn

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet