Tải game về máy
Warfair

Warfair

▪ Đánh giá: 8.7 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Được phát triển bởi Wargaming Mobile, Warfair là một game mobile thuộc thể loại RTS có đề tài khoa học viễn tưởng. Trò chơi áp dụng bối cảnh chính tương tự với dòng sản phẩm huyền thoại Starcraft, kết hợp nền tảng đồ họa đẹp thông qua Unity 3D với một cơ chế gameplay đậm tính chiến thuật vô cùng hấp dẫn và có nét tương đồng với những sản phẩm kinh điển thời xưa.

Trong game, người chơi sẽ vào vai một nhà cầm quân tài ba, dẫn dắt quân đội của mình chiến đấu với những thế lực ngoại lai để tranh đoạt tài nguyên trong giải Ngân Hà. Thông qua đó, người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều nội dung gameplay đa dạng về cả phương diện PVE lẫn PVP. Hệ thống các loại phương tiện cơ giới trong game cũng được xây dựng phong phú và phân làm nhiều chủng loại với những đặc điểm về khả năng chiến đấu riêng biệt như đối không, đối đất…v…v..rất đa dạng.

Mỗi ván chơi trong game người chơi sẽ được phân cho một khu căn cứ và phải xuất quân đối đầu với đối phương. Các đơn vị quân được thể hiện dưới dạng thẻ bài, và bạn có thể điều khiển chúng một cách dễ dàng bằng các động tác kéo thả trên màn hình để hướng chúng đến những điểm yêu của đối phương.

Đồ họa chi tiết và bắt mắt cũng là một ưu điểm dễ dàng nhận thấy ở Warfair  là các mô hình binh lính hay chiến hạm đều rất chi tiết và sinh động, hiệu ứng giao tranh dẫn tới cháy nổ, đổ vỡ cũng rất bắt mắt và có âm thanh tương ứng. Bên cạnh đó thiết kế đậm chất viễn tưởng với những công trình và thiết kế có dáng vẻ tương tự với quân đội Terran trong Starcraft chắc chắn sẽ mang lại không ít điều thú vị cho game thủ.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tải game Warfair mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Warfair trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Warfair trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Warfair cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Warfair siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp