Icon image

Vương Quốc Kiến Gamota

26/11/2022
Icon image
4.3star
5 reviews
612
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Đến với Vương Quốc Kiến Gamota ✔️ – Vuong Quoc Kien Gamota  người chơi sẽ phải xây dựng một tổ kiến bằng cách kết hợp các nguồn tài nguyên. Có nhiều yếu tố bên ngoài tác động đến công cuộc tạo dựng đế chế kiến và người chơi cần phải có chiến thuật hợp lý.

Không như những tựa game chiến lược khác người chơi sẽ xây dựng một nền văn minh cổ đại từ thưở sơ khai. Nhưng trong Vương Quốc Kiến Gamota, người chơi sẽ tạo ra một vương quốc kiến cường thịnh nhất cũng như dẫn dắt một đàn kiến trong thế giới lòng đất đầy nguy hiểm và hoang dã.

Trong Vương Quốc Kiến Gamota, người chơi sẽ được học cách xây dựng các công trình, khai quật khu vực mới, gặp gỡ những loài kiến khác nhau, thu hoạch tài nguyên… đồng thời nâng cấp kiến chúa để phát triển mạnh mẽ hơn mở ra nhiều tính năng mới lạ.

Đặc biệt hơn, người chơi sẽ phải canh tranh với những đối thủ khác để trở thành đàn kiến hùng mạnh nhất. Bên cạnh đó hệ thống tài nguyên của game cũng đặc biệt khó hơn so với những tựa game chiến thuật khác khi có tới những 7 loại tài nguyên. Qua đó game thủ sẽ phải cân nhắc nhiều hơn trước khi cử binh đoàn kiến của mình khiêu chiến những sinh vật to lớn như bò cạp, rắn rết hoặc đi tìm thức ăn quanh tổ.

Điểm đặc biệt của trò chơi :

-Nghiên cứu công nghệ và công thức mới để phát triển vương quốc

-Mở khóa các thành tích để tăng phần thưởng và sản lượng

-Mở rộng các khoang trong tổ kiến để xây nhiều công trình

-Gặp gỡ kiến thợ, kiến chúa và nhiều loài kiến đa dạng

-Hình ảnh chân thật đến từng chi tiết

Link game: Android

Trang chủ: https://vuongquockien.gamota.com/?fbclid=IwAR2CJh45pxt6uOJuCSnP-3JgdnDZBQsqvhFM0uPltHhm_y-c7kx7skzCYBI

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet