Tải game về máy
Vương Quốc Kiến Gamota

Vương Quốc Kiến Gamota

▪ Đánh giá: 8.6 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: Gamota

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

8.6/10 - (5 votes)
trailer
tổng quan

Vương Quốc Kiến Gamota 0Đến với Vương Quốc Kiến Gamota ✔️ – Vuong Quoc Kien Gamota  người chơi sẽ phải xây dựng một tổ kiến bằng cách kết hợp các nguồn tài nguyên. Có nhiều yếu tố bên ngoài tác động đến công cuộc tạo dựng đế chế kiến và người chơi cần phải có chiến thuật hợp lý.

Không như những tựa game chiến lược khác người chơi sẽ xây dựng một nền văn minh cổ đại từ thưở sơ khai. Nhưng trong Vương Quốc Kiến Gamota, người chơi sẽ tạo ra một vương quốc kiến cường thịnh nhất cũng như dẫn dắt một đàn kiến trong thế giới lòng đất đầy nguy hiểm và hoang dã.

Trong Vương Quốc Kiến Gamota, người chơi sẽ được học cách xây dựng các công trình, khai quật khu vực mới, gặp gỡ những loài kiến khác nhau, thu hoạch tài nguyên… đồng thời nâng cấp kiến chúa để phát triển mạnh mẽ hơn mở ra nhiều tính năng mới lạ.

Đặc biệt hơn, người chơi sẽ phải canh tranh với những đối thủ khác để trở thành đàn kiến hùng mạnh nhất. Bên cạnh đó hệ thống tài nguyên của game cũng đặc biệt khó hơn so với những tựa game chiến thuật khác khi có tới những 7 loại tài nguyên. Qua đó game thủ sẽ phải cân nhắc nhiều hơn trước khi cử binh đoàn kiến của mình khiêu chiến những sinh vật to lớn như bò cạp, rắn rết hoặc đi tìm thức ăn quanh tổ.

Điểm đặc biệt của trò chơi :

-Nghiên cứu công nghệ và công thức mới để phát triển vương quốc

-Mở khóa các thành tích để tăng phần thưởng và sản lượng

-Mở rộng các khoang trong tổ kiến để xây nhiều công trình

-Gặp gỡ kiến thợ, kiến chúa và nhiều loài kiến đa dạng

-Hình ảnh chân thật đến từng chi tiết

Link game: Android

Người viết: Phóng Hoàng

thêm
hình ảnh

Tải game Vương Quốc Kiến Gamota mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Vương Quốc Kiến Gamota trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gamota.

+ Tải game Vương Quốc Kiến Gamota trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gamota.

+ Download bản APK game Vương Quốc Kiến Gamota cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gamota.

Nhận giftcode game Vương Quốc Kiến Gamota siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Gamota gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond