Icon image

Vương Quốc Chuột Chũi

07/09/2023
Icon image
5star
22 reviews
917
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Vương Quốc Chuột Chũi ✔️ – Vuong Quoc Chuot Chui (Moly Mobile) đã trở lại với game thủ Việt và giúp người chơi tìm lại ký ức tươi đẹp của tuổi thơ. Còn nhớ lúc nhỏ, tuổi thơ của chúng ta có Vương Quốc Chuột Chũi song hành. Bên trong trang viên, chúng ta đã quen biết thêm nhiều Moly, đã đến nhà của nhau chơi, cùng làm việc kiếm tiền, trồng rau nuôi lợn, trải nghiệm các loại mini game, và tham gia các hoạt động phong phú vào các kỳ lễ. Lúc đó, định nghĩa của niềm vui dường như rất giản đơn: không có lo âu, ngập tràn hạnh phúc.

Thế nhưng, niềm vui này đã kết thúc vào năm 2012. Những năm này, các Moly đều nhớ sâu sắc trang viên. Để đáp lại sự kỳ vọng của mọi người, năm 2023 tựa game mobile Vương Quốc Chuột Chũi đã trở lại. Giờ đây, bạn có cơ hội trở thành Moly nhỏ cùng bạn bè, quay lại căn nhà nhỏ đã từng dày công vun đắp, gặp lại công chúa MoMo, Mason, DuDu, Kevin trong trang viên. Cùng cưỡi lợn, trượt tuyết, câu cá, hưởng thụ thời gian vui vẻ!

So với phiên bản webgame, phiên bản mobile của Vương Quốc Chuột Chũi đã nâng cấp lên thành 3D, cảnh vật và nhân vật đều đẹp hơn hẳn, giúp người chơi chìm đắm trong thế giới 3D đầy cảm xúc. Đội ngũ phát triển đã tạo ra một trò chơi gốc tập hợp các yếu tố phát triển trí não, giải trí, tương tác cộng đồng, mini game đa dạng cùng với cốt truyện đồ sộ vào một tựa game. Vừa giữ lại được nguyên vẹn, vừa tăng thêm khả năng chơi của game.

Game mobile Vương Quốc Chuột Chũi cung cấp tính năng cộng đồng phong phú. Người chơi có thể kết bạn, trở thành hàng xóm cùng xây dựng thị trấn. Họ có thể cùng nhau trang trí gia viên, thiết kế mê cung, tổ chức tiệc âm nhạc v.v…, hưởng thụ cuộc sống trang viên nhẹ nhàng vui vẻ.

Hệ thống SMC là hệ thống phát triển nghề nghiệp trong game, người chơi có thể thông qua phát triển nghề nghiệp để mở khóa các thân phận khác nhau, như đầu bếp, nông dân và hướng dẫn viên. Họ có thể trải nghiệm niềm vui Super Moly như nấu ăn trong nhà hàng, cày ruộng nuôi gia súc và tuyên truyền dẫn đường…, góp sức xây dựng trang viên tươi đẹp nhất.

Trang chủ: https://moleworldvn.onelink.me/bcia/PR2game

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet