Tải game về máy
Vương Quốc Chiến

Vương Quốc Chiến

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Vương Quốc Chiến có tên gọi tiếng Anh là Puzzle and Conquer thuộc thể loại game mobile chiến thuật thả quân kết hợp xếp kim cương được phát triển bởi công ty TooLoo Games – Trung Quốc.

Theo đó game không giới hạn các nhân vật của riêng một quốc gia hay vùng lãnh thổ nào, trái lại người chơi sẽ thấy một hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng, đến từ các nền văn hóa, lịch sử, thần thoại,…của tất cả mọi nước trên thế giới. Mỗi nhân vật lại sở hữu một sức mạnh khác nhau trong đội hình yêu cầu người chơi tìm hiểu, nghiên cứu để có những sự kết hợp hiệu quả nhất.

Và điều không thể thiếu trong một thể loại game chiến thuật tất nhiên là xây dựng Vương Quốc của riêng mình với rất nhiều công trình và thành tựu để chinh phục. Bên cạnh đó là những thử thách xếp kim cương để vượt màn, game mobile Vương Quốc Chiến hứa hẹn đem đến những pha combo cân não bởi 5 nguyên tố khắc chế lẫn nhau. Ngoài ra bạn còn phải chú ý xếp kim cương theo nguyên tố để tích nộ cho Thủ Lĩnh và tính toán số lượt để tránh sự tấn công của quái.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới