Tải game về máy
Vua Tam Quốc

Vua Tam Quốc

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nền tảng: Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Vua Tam Quốc là tựa game mobile online do Funtap phát hành tại thị trường Việt Nam. Game thuộc thể loại nhập vai thẻ tướng, có đồ họa và lối chơi rất đơn giản, phù hợp với nhu cầu giải trí trên các thiết bị mobile.

Nhìn chung, các giá trị trải nghiệm mà Vua Tam Quốc mang đến cho game thủ là không có nhiều điều mới mẻ. Mặc dù game có nhiều tính năng hấp dẫn nhưng thực chất những tính năng này đều góp mặt ở hầu hết các tựa game có lối chơi tương đồng trên mobile hiện nay

Bên cạnh đó, Vua Tam Quốc nhận mạnh nhiều vào yếu tố chiến thuật với việc cho phép game thủ sử dụng và sắp xếp đội hình gồm tối đa 05 mãnh tướng. Hệ thống nhân vật trong game khá đa dạng và được chia làm nhiều hệ phái như Chiến Kỵ, Mưu Sĩ, Hổ Tướng, Chiến Cổ, Quần Nương. Mỗi phái đều sở hữu những vai trò quan trọng trong chiến đấu, đòi hỏi người chơi cần biết điều chỉnh hợp lý để tạo hiệu quả cao nhất.

Ngoài ra, hệ thống Duyên phận khá quen thuộc với game thủ Việt cũng được tích hợp vào trong Vua Tam Quốc. Bằng việc sử dụng các tướng dùng duyên ra trận, người chơi có thể gia tăng thêm các điểm thuộc tính cho toàn bộ đội hình. Kết hợp với hệ thống trận đồ phong phú được mở dần theo cấp độ của người chơi, mỗi trận đấu trong game sẽ là những màn đấu trí để có thể dành chiến thắng.

Game phù hợp với ai yêu thích sự đơn giản, đặt yếu tố chiến thuật lên hàng đầu thay vì yêu thích một tựagame 3D nhập vai có đồ họa và lối chơi nhanh, bắt mắt. Do đó, tùy mỗi người sẽ có những sự lựa chọn cho riêng mình!

Người viết: Hoàng An

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC