Tải game về máy
Vua Pháp Thuật GOSU

Vua Pháp Thuật GOSU

▪ Đánh giá: 8.3 sao (12 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: GOSU

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Vua Pháp Thuật GOSU 0Vua Pháp Thuật GOSU ✅(Vua Phap Thuat) là tựa game mobile về đề tài pháp sư đầu tiên tại Việt Nam được NPH GOSU độc quyền phát hành. Bám sát cốt truyện gốc Shaman King, người chơi không chỉ được biết đến thế giới Vua Pháp Thuật có những pháp sư có thể điều khiển được các linh hồn.

Mỗi pháp sư có một linh hồn đi kèm để hỗ trợ. Cứ 500 năm 1 lần sẽ có một đại hội thi đấu giữa các pháp sư để chọn ra một vua pháp sư. Người này sẽ có được linh hồn vĩ đại của Trái Đất để giúp thế giới. Tuy nhiên 2 cuộc thi đấu gần đây nhất đã bị phá hoại bởi một pháp sư tên là Asakura Hao. Manta là một cậu bé đang học trung học ở Tokyo. Cậu tình cờ làm quen với Yoh, một pháp sư mới chuyển đến cùng lớp. Manta lần lượt gặp những pháp sư khác như Anna, Ryu, Tao Ren, Tao Jun và trải qua cuộc phiêu lưu qua lời kể của Manta.

Người chơi Vua Pháp Thuật Mobile còn được tự mình trải nghiệm hành trình chinh phục, vượt qua thử thách, thông qua khảo nghiệm để trở thành 1 Shaman King thực thụ. Bạn sẽ được khám phá năng lực tiềm ẩn và khơi dậy toàn bộ OverSoul trong các nhân vật mà mình sở hữu.

Bên cạnh đó người chơi còn được xây dựng một đội hình pháp sư hoàn hảo để gia nhập vào các trận chiến. Đồng thời thể hiện khả năng của bản thân khi kích hoạt trạng thái Hợp Thể Nhập Hồn, đánh thức Vu Lực thông qua các trận so tài cân não.

Với đồ họa đậm chất manga/anime, bám sát nội dung phiên bản gốc với hệ thống nhân vật đa dạng và quen thuộc, người chơi sẽ được đắm chìm trong những trận chiến mãn nhãn nhờ những hiệu ứng chiêu thức tuyệt vời, thăng hoa cảm xúc cùng các Shaman.

Trang chủ: https://vuaphapthuat.vn/lophoc

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Vua Pháp Thuật GOSU mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Vua Pháp Thuật GOSU trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GOSU.

+ Tải game Vua Pháp Thuật GOSU trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GOSU.

+ Download bản APK game Vua Pháp Thuật GOSU cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GOSU.

Nhận giftcode game Vua Pháp Thuật GOSU siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH GOSU gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt