Tải game về máy
Vua Kiếm Hiệp Tân Chưởng Môn

Vua Kiếm Hiệp Tân Chưởng Môn

▪ Đánh giá: 8 sao (31 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Thẻ tướng

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn Mobile Funtap không còn bám sát với bối cảnh giang hồ được xây dựng từ loạt tác phẩm truyện kiếm hiệp kinh điển của nhà văn Kim Dung nữa mà giờ đây sẽ mở rộng thêm câu chuyện và bối cảnh sang những bộ truyện võ hiệp nổi tiếng của nhà văn Cổ Long lẫn Mã Vĩnh Thành. Hứa hẹn đem tới sự kết hợp độc đáo dành cho những người thường “gối đầu giường” truyện của cả 3 nhà văn lẫy lừng này!

Theo đó câu chuyện trong Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn Funtap được bắt nguồn từ một đại hiệp trẻ bị mất trí nhớ khi anh lỡ dại khiêu chiến với Nhậm Ngã Hành – kẻ đứng đầu Ma giáo trong cốt truyện trò chơi. Thoát nạn chí tử sau khi dính chưởng Hấp Tinh Đại Pháp, tuy nhiên vị đại hiệp trẻ này lại bị mất hết ký ức, anh chọn đi ngao du bốn bể giang hồ, cùng với đó là thành lập môn phái riêng, khiêu chiến toàn võ lâm để mong tìm lại thân phận thực sự của mình.

Và đó cũng chính là hành trình của bạn trong tựa game này. Lúc này người chơi sẽ có nhiệm vụ chiêu mộ các vị anh hùng Võ lâm được lấy từ nhiều bộ tiểu thuyết nổi tiếng như Thiên Long Bát Bộ, Thần Điêu Đại Hiệp, Tiếu Ngạo Giang Hồ của Kim Dung hay Tiểu Lý Phi Đao, Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm, Tuyệt Đại Song Kiêu, Phong Vân của Cổ Long và Mã Vĩnh Thành…v…v…để luyện cấp, phát triển trang bị và học kỹ năng cho chúng. Nếu phẩm chất anh hùng của người chơi có chỉ số mạnh, kỹ năng thuộc loại thượng thừa đi kèm một trận hình phù hợp thì khả năng giành chiến thắng trước các đối thủ khác là hoàn toàn dễ dàng.

Tương tự như các tựa game cùng thể loại, trò chơi vẫn mang tới cho game thủ hệ thống nhiệm vụ hàng ngày, vượt phó bản, thách đấu lôi đài, săn boss, loạn chiến trường cùng các tính năng đặc trưng của dòng game nhập vai như hồn tướng, tăng phẩm, cường hóa trang bị, nâng cấp võ học…cho bạn thỏa sức phám phá và tu luyện.

Dù vậy game không quá tập trung vào cày cuốc khi hệ thống auto tự cày level thông minh được tích hợp ngay từ thời gian đầu. Qua đó nhiệm vụ người chơi đơn giản chỉ là tìm hiểu đội hình, chỉ số các tướng làm sao để xây dựng được đội tối đa 7 nhân vật ưng ý nhất. Ngoài ra trò chơi còn giới thiệu một số tính năng cho phép các anh hùng trợ lực cho nhau trong trận đấu, hay các tính năng theo dạng kết duyên, ngũ hành, tuyệt học vô cùng thú vị.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Vua Kiếm Hiệp Tân Chưởng Môn mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Vua Kiếm Hiệp Tân Chưởng Môn trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Vua Kiếm Hiệp Tân Chưởng Môn trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Vua Kiếm Hiệp Tân Chưởng Môn cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Vua Kiếm Hiệp Tân Chưởng Môn siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp