Vua Hải Tặc CMN

Vua Hải Tặc CMN

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: CMN

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

7.2/10 - (6 votes)
trailer
tổng quan

Vua Hải Tặc CMN 0Vua Hải Tặc CMN ✔️(Vua Hai Tac CMN) là tựa game 100% nguyên tác Onepiece với đồ họa 2D khá đơn giản theo phong cách manga quen thuộc. Từ tạo hình nhân vật, khung cảnh sàn đấu, chiến thuyền…đến hiệu ứng âm thanh đều gợi lại trong người chơi bộ manga Onepiece chân thực và sống động.

Bước vào thế giới Vua Hải Tặc CMN, người chơi sẽ hóa thân thành 1 trong 3 class Kiếm Sĩ, Hoa Tiêu hoặc Xạ Thủ mang trên mình những kỹ năng riêng biệt, những kĩ năng nhất định có thể hỗ trợ nhau trong chiến đấu.

Lối chơi của game Vua Hải Tặc CMN là lối chơi turn-base quen thuộc, xếp đội hình cùng nhau chiến đấu, tuy không có gì mới lạ nhưng lại đơn giản giúp người chơi dễ dàng thích nghi với nhịp chiến đấu của game.

Cốt truyện của game cũng bám sát với nguyên tác truyện tranh One Piece, dẫn dắt người chơi đi từ những giai đoạn đầu khi vua hải tặc Roger bị Hải quân bắt giữ cho đến các trận chiến với BigMom, Kaido…

Điểm đặc sắc của game Vua Hải Tặc CMN đó chính là người chơi có thể chơi trên mọi thiết bị từ mobile cho đến PC, giúp cho người chơi có thể dễ dàng trải nghiệm game. Với những người chơi yêu thích sự tiện lợi có thể tải game về điện thoại của mình từ các store như Appstore và Google Play, còn những ai có điện thoại dung lượng hạn chế vẫn có thể đăng nhập và chơi ngay trên trình duyệt của điện thoại mà không cần phải tải về. Thậm chí là những người đi làm văn phòng cũng dễ dàng có thể chơi game ngay trên trình duyệt của PC.

Vẫn là lối chơi turn-base quen thuộc tuy nhiên điểm nhấn chính là việc trận hình có 6 tướng 1 chính và 5 phụ. Có thể thay đổi vị trí cho nhau để có thể sắp xếp đội hình hợp lý hơn. Dũng có thể đứng trước, Trí và Nhân có thể đứng hàng sau hỗ trợ công và hồi máu. Với việc tự do thay đổi đội hình, sắp xếp vị trí các tướng đa dạng giúp cho chiến thuật trong các trận đấu trở lên biến ảo khó đoán.

Khi đã lựa chọn cho mình các nhân vật yêu thích từ thế giới One Piece, thì việc còn lại của người chơi là nâng cấp lực chiến, cũng như bồi dưỡng các nhân vật này ngày một mạnh thêm bằng cách sưu tầm các vật phẩm từ các phụ bản. Người chơi Vua Hải Tặc sẽ dễ dàng trang bị cho các nhân vật của mình các bảo vật đặc trưng như mũ của Ace, gậy của Nami, mũ rơm của Luffy…

Tải game Vua Hải Tặc CMN mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Vua Hải Tặc CMN trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH CMN.

+ Tải game Vua Hải Tặc CMN trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH CMN.

+ Download bản APK game Vua Hải Tặc CMN cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH CMN.

Nhận giftcode game Vua Hải Tặc CMN siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH CMN gửi tặng.

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim