Icon image

Võ Thần Kỳ Tích

Icon image
5star
1.2K reviews
634
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Võ Thần Kỳ Tích – Vo Than Ky Tich là game MMORPG sắp được ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới để game thủ có thể chơi trong dịp Tết nguyên đán. Được biết đây là sản phẩm do Vision Network phát hành chính thức, có vẻ như thị trường game VN năm 2024 sẽ có nhiều khởi sắc với việc có vô số NPH mới ra mắt và chịu khó đầu tư.

Nổi bật với nền đồ họa 2.5D đỉnh cao, dàn nhân vật độc đáo khác hẳn những tựa game nhập vai mì ăn liền đã từng ra mắt trong thời gian qua. Hiệu ứng chiến đấu ấn tượng chắc chắn sẽ khiến anh em game thủ đắm chìm vào những trận chiến khốc liệt nhất.

Bạn sẽ vào vai một chiến binh chống lại thế lực hắc ám tràn ngập khắp nơi, những cư dân khốn khó trên thế giới đang chờ đợi được bạn cứu rỗi. Do đây là một tựa game nhập vai nhàn rỗi nên các thao tác đã được lược bỏ bớt để game thủ thoải mái tận hưởng niềm vui theo ý mình.

Các tính năng ảo hóa, tọa kỵ cùng ngoại trang vô cùng hấp dẫn đồng thời cũng tăng thêm lực chiến tổng cho bạn yên tâm vượt ải dễ dàng. Chuỗi hoạt động phong phú đi kèm các minigame hấp dẫn chắc chắn sẽ không để game thủ có một phút giây rảnh rỗi nào tránh tình trạng nhàm chán.

Công việc duy nhất mà bạn phải làm chính là tham gia hết thảy các hoạt động trong game, nhận phần thưởng và bồi dưỡng sức mạnh cho nhân vật là đủ để làm bá chú cả lục địa ma ám này. Nâng cấp nội tại của bản thân bằng những món trang bị hiếm với sức mạnh vượt trội có thể tìm thấy ở các hầm ngục và phó bản boss cá nhân cũng như boss thế giới.

Nhìn chung với gameplay đơn giản, phần thưởng dồi dào thì bạn có thể yên tâm có những giờ phút giải trí bất tận cùng tựa game MMORPG Võ Thần Kỳ Tích. 2Game sẽ thông tin đến bạn đọc về thời gian ra mắt của game trong các bài viết sau.

Thông tin tại đây

Trang chủ: https://www.vothankytich.vn/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet