Tải game về máy
Vô Song Thần Tướng

Vô Song Thần Tướng

▪ Đánh giá: 8.7 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

8.7/10 - (3 votes)
trailer
tổng quan

Điểm ấn tượng nhất của Vô Song Thần Tướng (VSTT) chắc chắc nằm ở đồ họa 3D đẹp mắt. Với những tựa game chiến thuật hiện nay, việc đầu tư vào hệ thống đồ họa, nhằm mang đến cho game thủ những trận chiến thực sự thay vì những dòng text hay các động tác chiến đấu đơn giản đang làm đích nhắm của nhiều nhà làm game.

Con với VSTT game thủ sẽ được trải nghiệm những trận chiến với các đấu trường rộng lớn với cơ chế tự do di chuyển thay đổi góc nhìn. Song song đó các hiệu ứng hình ảnh trong game cũng được làm tốt, không quá màu mè nhưng vẫn mang lại những ấn tượng mãn nhãn với game thủ. Ngoài ra việc cho phép nhân vật tự do đi lại trong thành cũng là một điểm sáng lớn của game.

Hệ thông âm thanh trong VSTT ngoài khâu lồng tiếng Việt cho từng NPC ra thì các âm sắc khi chiến đấu cũng đều có sự đầu tư từ phía nhà sản xuất. Tiếng vó ngựa phi trên ngọ cỏ, tiếng binh khí chạm nhau, tiếng hô vang của võ tướng khi xài kỹ năng cho đến những kêu la xin thua của kẻ thù…đều được tái hiện một cách sống động.

Điểm nhấn trong gameplay của VSTT nằm ở việc cho phép game thủ tự do sắp xếp đội hình của mình trên một bản đồ gồm nhiều ô vuông khác nhau. Tùy vào vai trò của từng binh chủng (Binh, Cung, Kị) mà bạn có thể sắp xếp vào những vị trí Tiền, Trung, Hậu. Với yếu tố tương khắc giữa các loại binh chủng, game thủ cũng dựa vào đó mà có sự thay đổi, lựa chọn đội hình sao cho hợp lý để phát huy những hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh đó hệ thống Võ tướng cũng chính là chức năng khá quan trọng của VSTT. Với đội hình 5 người bao gồm rất nhiều thẻ tướng được phân cấp khác nhau, việc tối ưu võ tướng thông qua tăng cấp, cường hóa trang bị… là điều buộc game thủ phải nắm vững. Ngoài ra game còn cung cấp tính năng thăng cấp cho binh chủng – thông qua việc tham gia các phụ bản thường và tinh anh, game thủ sẽ kiếm được nguyên liệu gia tăng thuộc tính cho binh chủng.

Nhìn chung gameplay của VSTT có khá nhiều nét tương đồng với một sản phẩm khác là Địa Tướng Quân, cả hai đều mang đến cho game thủ những trận đấu đòi hỏi việc tính toán, sắp xếp trận hình và sử dụng kỹ năng một cách hợp lý để dành chiến thắng.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm

Tải game Vô Song Thần Tướng mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Vô Song Thần Tướng trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Vô Song Thần Tướng trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Vô Song Thần Tướng cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Vô Song Thần Tướng siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp