Tải game về máy
Võ Lâm Việt Mobile

Võ Lâm Việt Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Võ Lâm Việt Mobile (Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Remake Mobile) do 2 fan cuồng VLTK tự nghiên cứu và thực hiện trong vòng 2 năm với công nghệ Unity 3D. Ngay từ đầu mục đích làm Võ Lâm Việt Mobile là đưa tất cả những gì hay nhất, đặc trưng nhất của VLTK bản PC lên Mobile, không những hình ảnh mà cả  gameplay nữa. Tất nhiên đội ngũ phát triển chỉ thay đổi giao diện điều khiển, cách thức điều khiển nhân vật, cân bằng lại kỹ năng môn phái, thêm vào một số tính năng hỗ trợ cho phù hợp với thao tác của người dùng di động.

Nhìn chung với tính nguyên bản gần như tuyệt đối mà Võ Lâm Việt Mobile đang thu hút sự quan tâm của đông đảo fan cuồng VLTK. Hiện trên group của trò chơi tại MXH Facebook đang tiếp nhận hàng trăm ý kiến, đóng góp và cả lời động viên dành cho đội ngũ team làm game chỉ với 2 người. Nổi bật trong đó là những ý kiến về khả năng duy trì và vận hành, kinh doanh của trò chơi. Mọi người đều muốn đây là một phiên bản game nhập vai đúng chất VLTK xưa và ở shop cash đừng nên bán quá nhiều thứ gây mất cân bằng.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

02/04/19 - 11:00

Võ Lâm Việt Mobile

Máy chủ Mở tải bản chính thức / NPH Chưa rõ

04/10/18 - 11:00

Võ Lâm Việt Mobile

Máy chủ Thử nghiệm / NPH Chưa rõ

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Thêm 11 game mobile mới cập bến Việt Nam giai đoạn đầu năm 2020