Icon image

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX

22/09/2022
Icon image
4.5star
65 reviews
1.1K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX - Game mobile MMORPG thuộc dòng game VLTK do VNG độc quyền phát hànhVõ Lâm Truyền Kỳ MAX ✔️(Vo Lam Truyen Ky MAX) là tựa game mobile MMORPG thuộc series game kiếm hiệp tình duyên của dòng game VLTK. Game lấy bối cảnh triều đại Nam Tống, kế thừa tinh hoa 17 năm của dòng game VLTK từ cốt truyện, nhân vật cho đến những tính năng, hoạt động kinh điển.

Được biết, phiên bản game Võ Lâm Truyền Kỳ MAX sắp ra mắt tại thị trường Việt Nam do VNG phát hành sẽ mở ra một thế giới kiếm hiệp được làm lại hoàn toàn với những cải tiến đáng kể. Người chơi sẽ được lựa chọn một trong 5 môn phái Đường Môn, Nga Mi, Võ Đang, Thiên Nhẫn và Thiên Vương khắc chế lẫn nhau theo nguyên tắc ngũ hành. Với các tổ hợp kĩ năng độc đáo, nhiều cơ chế điều khiển mới mẻ, người chơi sẽ được thể hiện khả năng PK không giới hạn trong các hoạt động đặc sắc nhất.

Trong tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ MAX chắc chắn sẽ không thể thiếu những hoạt động, tính năng đã làm nên thương hiệu như Chiến Trường Tống Kim, Công Thành Chiến, Đấu Giá Long Tuyền Thôn, Ba Lăng Huyện, Lửa Trại, Boss Thế Giới,…

Được thiết kế bằng đồ họa 3D mới nhất, game Võ Lâm Truyền Kỳ MAX được VNG phát hành độc quyền còn khiến người chơi chìm đắm trong một thế giới kiếm hiệp tình duyên nhiều màu sắc sống động. Từ ngoại hình nhân vật phong phú, từng chuyển động khinh công trên nước chi tiết, những khung cảnh hoàng cung nguyên thủy và hiệu ứng ánh sáng, thời tiết tinh tế,… tất cả đã tạo nên một thế giới võ hiệp tráng lệ, kỳ vĩ.

Những nội dung nổi bật tại ALPHA TEST:

+ Alpha Test VLTK MAX sẽ mở hệ thống nạp kèm theo chương trình Hoàn Trả Nạp Thẻ cực đã.
+ Chinh phục những đại môn phái lừng danh, ngũ hành tương sinh tương khắc.
+ Tranh tài tại sự kiện đua Top cao thủ với siêu thưởng hấp dẫn.
+ Thỏa sức khám phá thế giới giang hồ tuyệt mỹ, đồ họa đẳng cấp, chân thực chuẩn 4K.
+ Tham chiến các hoạt động PK máu lửa, chiến trường đa dạng đỉnh cao.
+ Vô số tính năng và sự kiện hấp dẫn khác.
+ Sau khi Alpha Test Võ Lâm Truyền Kỳ MAX kết thúc, dữ liệu nhân vật sẽ bị xoá.

Tải game https://vltkmax.onelink.me/3RHG/kkwj9gmm

Trang chủ: https://vltkmax.vnggames.com/hen-uoc

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet